Có 739 kết quả :

Chuyên gia công nghệ thông tin nói chuyện với học sinh Trường THPT Nguyễn Du về ChatGPT. Ảnh: T.T

ChatGPT: Người sử dụng cần biết cách đặt câu hỏi

TP - ChatGPT là ứng dụng tổng hợp và trộn lẫn thông tin, trả lại cho người dùng thông tin đã được tổng hợp, người dùng không thể biết thông tin lấy từ đâu. Do đó thông tin có thể đúng, có thể sai tuỳ vào mức độ lọc thông tin và cách đặt câu hỏi của người sử dụng.
Logo của Google

Google ra mắt công cụ cạnh tranh với ChatGPT

TPO - Ngày 6/2, Alphabet - tập đoàn mẹ của Google – cho biết sẽ ra mắt dịch vụ chatbot và bổ sung nhiều trí tuệ nhân tạo hơn cho công cụ tìm kiếm của họ để cạnh tranh với Microsoft, cho thấy các gã khổng lồ công nghệ đang cạnh tranh quyết liệt để dẫn đầu làn sóng tin học mới.
Tinder dần mất sức hút

Tinder dần mất sức hút

Sau khi doanh thu vượt mức kỳ vọng vào quý III năm ngoái, app hẹn hò nổi tiếng Tinder chuẩn bị đối mặt với một năm khó khăn, từ cả những vấn đề khách quan lẫn chủ quan.
Logo của Google

Google bị Bộ Tư pháp Mỹ kiện

TPO - Ngày 24/1, Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc Alphabet Inc – công ty mẹ của Google, đang lạm dụng vị thế thống trị trong mảng quảng cáo trực tuyến, doạ sẽ gỡ bỏ mảng kinh doanh chủ chốt của một trong những công ty internet thành công nhất trong Thung lũng Silicon.
Chuyên gia hướng dẫn nhận biết các dấu hiệu hành vi lừa đảo, trộm cắp trên mạng

Chuyên gia hướng dẫn nhận biết các dấu hiệu hành vi lừa đảo, trộm cắp trên mạng

TPO - Tham gia lớp tập huấn "Vai trò của thanh niên tham gia Tổ công nghệ số cộng đồng và tuyên truyền chuyển đổi số”, bạn trẻ sẽ được hướng dẫn cách nhận biết các dấu hiệu hành vi lừa đảo và trộm cắp thông tin qua email và website giả mạo, tin giả trên Internet, giả mạo danh tính trên mạng và các nguyên tắc phòng tránh.
Bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtuber hết thời “trốn thuế” ?

Truy vết dòng tiền người bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtube

TPO - Để tránh thất thu, cơ quan thuế phối hợp với ngân hàng truy vết dòng tiền và truy thu cả trăm tỷ đồng tiền thuế của cá nhân, doanh nghiệp nhận từ nước ngoài. Cùng với đó, ngành thuế sẽ kiểm tra, yêu cầu doanh nghiệp chủ sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp giao hàng cung cấp số liệu người bán để thu thuế.
Đại diện Google và Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia công bố chương trình hỗ trợ các sinh viên và doanh nghiệp tại Việt Nam ngày 15/7

Google cấp 20.000 học bổng phát triển nhân tài số tại Việt Nam

Cùng với việc trao 20.000 học bổng cho các học viên của hơn 40 trường đại học và trường nghề địa phương, Google và Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) kỳ vọng chương trình Phát triển Nhân tài số (Google Career Certificates) sẽ giúp sinh viên gia tăng cơ hội việc làm trong ngành công nghệ và giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam phát triển.