Gói cước Rockstorm lại khiến fan rock Việt phát “sốt”

Gói cước Rockstorm lại khiến fan rock Việt phát “sốt”
Không phải là lần đầu “trình làng” nhưng với hàng loạt ưu đãi như tặng vé xem rock show đình đám, cho phép thuê bao thoại nhóm chỉ 708 đồng/phút..., gói cước Rockstorm  của Mobifone đang thu hút rất nhiều bạn trẻ, nhất là khi chương trình cùng tên sắp diễn ra.

Là gói cước trả trước dành riêng cho học sinh, sinh viên song Rockstorm lại có sức ảnh hưởng đến cộng đồng người yêu rock Việt nói chung. Bởi dịch vụ được MobiFone triển khai với các chính sách đặc biệt ưu ái cho thuê bao đam mê rock, giúp xây dựng và kết nối fan.

Sau khi hòa mạng gói cước Rockstorm, các bạn trẻ mê nhạc rock được nhận 25.000 đồng và 35 Mb khuyến mãi hàng tháng; giảm 30% cước đăng ký gói Mobile Internet không giới hạn, chỉ còn 50.000 đồng/lần. Ngoài ra, chủ thuê bao còn được tặng gói data Zing trong 1 chu kỳ đầu và hưởng tất cả quyền lợi của thành viên trong cộng đồng Rockstorm. Đó là mức cước siêu rẻ, chỉ 708 đồng/phút khi thoại với các thành viên của nhóm; nhận một bộ nhạc chuông chờ Rockstorm và giảm 50% cước tải cho những lần tiếp theo; đặc biệt là có cơ hội nhận vé tham gia họp báo, giao lưu, xem show rock đình đám cùng tên.

Nếu không đăng ký gói cước Rockstorm, khách hàng vẫn có thể tham gia cộng đồng Rockstorm để hưởng những ưu đãi về cước thoại nhóm, tải nhạc, nhận vé... dành cho thành viên như trên, bằng cách soạn tin “DK RS” gửi 999. Điểm khác biệt duy nhất là thuê bao gói cước Rockstorm thì được mặc định gia nhập cộng đồng này mà không cần đăng ký và hưởng đồng thời nhiều ưu đãi khác.

Sự đan xen trên khiến gói cước Rockstorm có phạm vi ảnh hưởng khá lớn. Nó là một phần tạo nên cộng đồng Rockstorm, góp phần giúp người yêu rock dễ dàng kết nối và chia sẻ niềm đam mê với nhau hơn.

Không phải là năm đầu ra mắt nhưng hướng đến đối tượng khá rộng là những người yêu rock, có nhiều chính sách ưu đãi lớn, cộng với dư âm thành công của chương trình Rockstorm các năm trước nên gói cước Rockstorm nói riêng và cộng đồng này nói chung vẫn đang thu hút rất nhiều người tham gia. Một điểm khá mới của năm nay là các thành viên trong cộng đồng còn được xếp hạng căn cứ vào mức cước sử dụng trong tháng để nhận quà tặng là ấn phẩm rock show hoặc bộ nhạc chuông chờ mới từ MobiFone.

Có những quyền lợi tương đương song lại được ưu đãi nhiều hơn các gói cước sinh viên bình thường nên Hoàng Anh, Đại học Giao thông Hà Nội đã chuyển sang dùng gói cước Rockstorm. “Lớp em, giờ ai mê rock cũng hòa mạng gói đó, kể cả những bạn trước không phải là thuê bao MobiFone cũng rủ nhau đăng ký, để còn ‘săn’ vé xem chương trình rock đình đám, sắp diễn ra rồi, dự là đến sát ngày còn “sốt” nữa”, cậu kể.

Còn với anh Hoàng Duy Nam, nhân viên IT của một công ty phần mềm trên đường Láng Hạ, thông tin bất kỳ thuê bao MobiFone nào cũng có thể tham gia cộng đồng Rockstorm cực kỳ ý nghĩa. Anh mê rock từ nhỏ, chưa nói đến việc có cơ hội nhận vé miễn phí xem chương trình Rockstorm tới đây, chỉ riêng chuyện được sinh hoạt trong nhóm tín đồ rock, được nhà mạng tạo điều kiện để có thể kết nối với nhau giá rẻ, đã khiến anh vô cùng hạnh phúc.

“Lúc đầu nghe trùng tên, mình tưởng cộng đồng này chỉ dành cho thuê bao gói cước Rockstorm, tức là áp dụng với sinh viên thôi, thấy buồn. Sau biết ai dùng MobiFone cũng có thể tham gia nhóm, mừng lắm. Giờ fan rock có thêm một ‘điểm tập kết’, lại được gọi cho nhau với mức cước rẻ nên dễ dàng ‘truyền bá’ đam mê hơn”, anh Nam chia sẻ. 

MỚI - NÓNG