Có 22 kết quả :

Internet trở thành nền tảng kết nối vạn vật và việc nâng cấp gói cước của FPT nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất

Khách phản ứng khi chuyển đối gói cước, FPT nói gì?

Đại diện FPT Telecom cho hay, họ đã thông báo rộng rãi tới toàn thể khách hàng qua nhiều kênh, và khách hàng có toàn quyền lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Hơn nữa, Internet băng thông rộng giúp kết nối vạn vật tốt hơn, nâng tầm cuộc sống, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong thời đại 4.0.
MobiFone triển khai chương trình “Roaming Vip Lounge” từ ngày 1/11/2016 đến ngày 31/12/2016

Tận hưởng dịch vụ phòng chờ tại sân bay quốc tế của MobiFone

Bạn thường làm gì trong thời gian chờ đợi ở sân bay sau khi đã hoàn thành thủ tục check-in? Hãy để dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của MobiFone rút ngắn thời gian chờ đợi, chăm sóc bạn trong mỗi chuyến đi nước ngoài với voucher sử dụng dịch vụ tại hơn 50 phòng chờ thuộc sân bay quốc tế trên 15 quốc gia.
Hai miền Bắc - Nam cùng hòa sắc cam

Hai miền Bắc - Nam cùng hòa sắc cam

“Biệt đội áo cam” đến từ Vietnamobile bắt đầu đẩy mạnh hơn các chiến dịch tiếp thị trực tiếp (Direct marketing) sau khi doanh nghiệp này công bố hoạt động theo hình thức cổ phần hóa.
Gói cước Biển đảo của VinaPhone giúp ngư dân rút ngắn khoảng cách giữa đất liền và biển xa

Công nghệ hiện đại hỗ trợ ngư dân bám biển

TP - Vừa thu gọn ngư cụ trên tàu để chuẩn bị về nhà, tranh thủ “buôn chuyện” với vợ về tình hình thời tiết trên biển, tiện thể “khoe” thành tích của chuyến thu hoạch bội thu trong cả chuyến đi, anh Nguyễn Tuấn Dương, 42 tuổi (ngư dân gốc Quảng Ninh) đều đặn mỗi ngày 2 lần, gọi điện về hỏi thăm, nhắc cậu con trai làm bài tập, đỡ đần mẹ làm việc nhà. Dù đang ở trên tàu cách đất liền hàng chục km, anh Dương vẫn thấy như đang ở rất gần với những người thân trên đất liền. 
Khuyến mại du lịch đến quốc gia vô địch World Cup Khuyến mại du lịch đến quốc gia vô địch World Cup 2014 của MobiFone có giá trị lên đến 200 triệu đồng, bao gồm chi phí ăn ở, đi lại, thủ tục xin visa.

Những khuyến mãi lớn mùa World Cup 2014

TPO - Nắm bắt cơ hội kinh doanh cũng như kích cầu tiêu dùng trong thời điểm diễn ra giải bóng lớn nhất hành tinh, nhiều thương hiệu đồng loạt thực hiện chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng. 
Gùi điện thoại di động về núi

Gùi điện thoại di động về núi

Phiên chợ Mường Hum (Lào Cai) ngày đầu năm rét mướt, đường vào chợ là con suối nước ầm ào chảy, vậy mà những dòng người với phục trang sặc sỡ màu sắc vẫn háo hức đổ từ khắp các nẻo. Bên cạnh gùi hàng và những em bé trên lưng mẹ, hành trang của những chàng trai, cô gái đổ về chợ phiên giờ đây còn có cả những chiếc điện thoại di động đang bật nhạc rộn ràng...
Khách hàng lãnh đủ khi ‘phớt lờ’ thông báo từ nhà mạng

Khách hàng lãnh đủ khi ‘phớt lờ’ thông báo từ nhà mạng

Hầu hết các sản phẩm hàng hóa thường được kèm theo giấy hướng dẫn sử dụng chi tiết và lưu ý “Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng”, còn các dịch vụ viễn thông cũng thường xuyên được nhà cung cấp thông báo, cảnh báo,….Thế nhưng, người tiêu dùng thường “lờ’ những khuyến cáo từ nhà cung cấp và hậu quả là….