Có 17 kết quả :

Du học sinh Phần Lan chuyển ngành học 4 lần: 'Trải nghiệm là vô giá!'

Du học sinh Phần Lan chuyển ngành học 4 lần: 'Trải nghiệm là vô giá!'

TPO - Phạm Lan Chi (Youtuber “Mini Chilli”) là một du học sinh hiện đã có 5 năm học tập và sinh sống tại Phần Lan. 4 lần đổi ngành học, được trải nghiệm trong những môi trường và nền văn hóa đến từ nhiều vùng miền và đất nước khác nhau, chắc chắn những chia sẻ của Lan Chi sẽ mang đến cho các bạn nhiều bất ngờ thú vị!
Đôi khi, cứ muốn đúng lại là sai

Đôi khi, cứ muốn đúng lại là sai

TPO - Một cuộc tranh cãi đúng-sai lắm khi sẽ kéo dài không có điểm dừng, và trong nhiều trường hợp sẽ dẫn tới những hậu quả lớn ngoài tầm kiểm soát. Cho nên, người ta mới có câu: “Đôi khi, cứ muốn đúng lại là sai”.
Cristian Ronaldo của Bồ Đào Nha và bạn gái

Chuyện sex của các cầu thủ bóng đá dưới góc nhìn y học

Theo bác sĩ Trương Gia Bảo, chuyên gia nam học, trong khi tham gia tập luyện cũng như tham dự các giải đấu nếu các cậu thủ quan hệ tình dục quá nhiều thì có nguy cơ làm giảm nồng độ testosterol từ đấy làm giảm sự săn chắc của khối cơ và sức mạnh của cơ xương khớp, dẫn đến làm giảm chất lượng trong quá trình đá bóng trên sân, cũng như có thể dẫn đến co rút cơ như “chuột rút’’.
Chiến tranh qua góc nhìn của nghệ sĩ 8X

Chiến tranh qua góc nhìn của nghệ sĩ 8X

TP - Triển lãm “Sinh năm 1983/Khâm Thiên” (từ 5-28/9) của nghệ sĩ Bàng Nhất Linh tại Trung tâm văn hóa Pháp, Hà Nội mang đến cái nhìn mới về chiến tranh. Những vật phẩm chiến tranh được chế tác tỉ mẩn, đẹp đẽ mang lại một sức sống mới. Một phim video với nhân vật độc đáo gợi nhiều suy nghĩ.
Quy hoạch giao thông, nhìn từ 2 cầu vượt nhẹ

Quy hoạch giao thông, nhìn từ 2 cầu vượt nhẹ

Hà Nội đã khánh thành 2 cầu vượt nhẹ vào sáng 26/4, đánh dấu một mốc lịch sử về tiến độ thi công cầu, nó chắc chắn mang lại nhiều hiệu quả bởi những ưu điểm vượt trội của loại hình kết cấu cầu vượt nhẹ bằng thép, theo kết cấu bán lắp ghép. Tuy nhiên...