Có 202 kết quả :

Năm nhân viên Liên Hợp Quốc thương vong vì binh biến ở Sudan

Năm nhân viên Liên Hợp Quốc thương vong vì binh biến ở Sudan

TPO - Ba nhân viên của Chương trình Lương thực thế giới (WFP) thuộc Liên Hợp Quốc đã thiệt mạng và hai người khác bị thương trong các cuộc đụng độ vũ trang ở Sudan, Giám đốc điều hành WFP Cindy McCain cho biết hôm 16/4. Tổ chức này đã tạm thời ngừng hoạt động ở Sudan, bà McCain nói thêm.
Lực lượng quân sự Ukraine và Nga được ví như 'châu chấu đá xe'. Ảnh minh họa: Atlantic Council.

Quân đội Ukraine-Nga: Chim chích đấu bồ nông

TPO - Hôm nay (27/2), Tổng thống Ukraine nói rằng sẽ cấp cả súng đạn cho người tình nguyện ở nước ngoài cản bước tiến của các lực lượng Nga. Lính Nga được trang bị vũ khí mạnh đang giao tranh ở thủ đô Kiev của Ukraine và các quan chức Mỹ cảnh báo thành phố này có thể thất thủ trong vòng vài ngày tới.
Binh sĩ Ukraine chốt ở các vị trí trung tâm Kiev để chống lại các lực lượng của Nga. Ảnh: AP.

Pháp gửi vũ khí cho Ukraine

TPO - Vũ khí, thiết bị đang trên đường từ Pháp đến Ukraine trong bối cảnh phương Tây cung cấp viện trợ cho các lực lượng Ukraine đang giao tranh với quân Nga ở thủ đô Kiev, BBC đưa tin ngày 26/2.
Dải Gaza tan hoang vì bị Israel không kích

Dải Gaza tan hoang vì bị Israel không kích

TPO - Các tuyến đường trên khắp Dải Gaza thường sẽ chật kín người nhảy múa tưng bừng trong lễ Eid al-Fitr của đạo Hồi. “Nhưng lễ Eid năm nay thì khác. Eid đi kèm với bom đạn, sự sợ hãi và nỗi kinh hoàng”, Fahd Ramadan (44 tuổi) nói khi đang trở về trại tị nạn.