Giám đốc công ty bất động sản vỡ nợ, phá sản vì lý do nhiều quý ông phải 'giật mình'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị có tin vào sự bao biện của chồng chị không, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc công ty bất động sản 'chết đứng' vì cú lừa cay đắng của tình trẻ ?

Chị có tin vào sự bao biện của chồng chị không, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc công ty bất động sản 'chết đứng' vì cú lừa cay đắng của tình trẻ?

Tôi thì nghĩ ở vào cái tuổi gần 40 như anh ấy, lại đảm nhận vai trò giám đốc một công ty tư nhân có tiếng làm sao chồng chị lại ngây thơ, lại cả tin đến mức để cho cô gái tuổi bằng nửa anh ấy lừa dễ dàng thế?

Ngụy biện để chối tội thôi chị ạ, đừng mềm lòng tha thứ rồi phải còng lưng gánh nợ hộ cho anh ấy đấy.

Theo tôi, tốt nhất chị nên có buổi nói chuyện sòng phẳng với chồng để cho rõ nguyên nhân, rõ cả số nợ anh ấy vì bao gái mà đem về nhà đổ lên vợ, con một cách vô lí như thế.

Làm rõ trắng đen, làm rõ sự thật để có giải pháp hợp tình, hợp lí cho cuộc sống hôn nhân trong thời gian tới chị ạ.

Bởi chị còn có cậu con trai chung với chồng, quyết thế nào cũng nên cân nhắc đừng để cháu bé phải chịu thiệt thòi. Nếu thật sự chồng gánh nợ do ăn chơi trác táng, do bao bồ trẻ thì chắc không cần tư vấn chị cũng biết mình phải hành động thế nào để giải thoát cho mình và con trai.

Chị còn trẻ, con chị còn nhỏ, chị không thể nhẫn nhịn sống cùng chồng để rồi còng lưng trả nợ cho chồng đến hết cuộc đời được. Mong chị bình tĩnh, tỉnh táo và nghị lực để có quyết định đúng cho chị và con trai chị nhé.

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.