Không 'xuống tay' đánh ghen, chỉ một câu nói của sếp bà mà thư ký trẻ hồn bay phách lạc

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Kết đắng ngắt cho mối tình 'ngoài luồng' nồng cháy của thư ký trẻ và giám đốc hồi xuân , nếu bà vợ ông giám đốc có hành động nặng nề hơn đối với chị, tôi chắc dư luận cũng không lên tiếng bênh vực cho chị đâu.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Kết đắng ngắt cho mối tình 'ngoài luồng' nồng cháy của thư ký trẻ và giám đốc hồi xuân, nếu bà vợ ông giám đốc có hành động nặng nề hơn đối với chị, tôi chắc dư luận cũng không lên tiếng bênh vực cho chị đâu.

Tôi dám nói như vậy bởi chị cũng thừa hiểu việc làm sai trái của mình sẽ dẫn đến hậu quả làm tan nát hạnh phúc gia đình người khác, làm tổn thương các con còn phải nương nhờ bố mẹ của chúng và không những ảnh hưởng thanh danh bản thân mà bố, mẹ, người thân của chị cũng khó yên ổn trước dư luận đúng không chị?

Nhưng thôi, nói gì thì nói chuyện không mong muốn cũng đã có hồi kết, chỉ mong rằng chị tỉnh táo, biết điểm dừng để làm lại cuộc đời.

Chẳng có ai sống thanh thản, đàng hoàng, tử tế khi mà trong lòng luôn nghĩ đến những điều xấu xa, tệ hại.

Chị nên biết rằng gieo nhân nào, gặt quả nấy, mình làm điều ác sẽ nhận lại sự đắng cay mà thôi. Công việc phù hợp với chị theo tôi là rất nhiều, chỉ cần chị quyết tâm đoạn tuyệt với lỗi lầm, phấn đổi đời bằng thực lực của mình thì cuộc sống của chị sẽ tốt đẹp lên thôi.

Mong chị nghị lực, đứng lên tìm lại tương lai cho mình. Thông cảm và sẻ chia cùng chị.

MỚI - NÓNG