Có 99 kết quả :

Hồ Đặng Xuân Lâm, đại diện Cty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế, giải thích lý do giấy báo tiền nước của 1 hộ gia đình đội từ vài trăm nghìn đồng/kỳ lên mức "khủng" hơn 42 triệu đồng.

Giấy báo tiền nước 'gây choáng' 42 triệu đồng ở Huế: Đại diện công ty cấp nước thanh minh

TPO - Đại diện Công ty CP ấp nước Thừa Thiên Huế cho biết, việc giấy báo tiền nước bị “nhảy” lên con số hơn 42 triệu đồng tại một hộ gia đình là do nhân viên ghi chỉ số đã bấm nhầm một lúc hai con số 5, làm "đội" dãy số thực tế lên mức hàng nghìn m3 nước đã được sử dụng.
Dao hai lưỡi

Dao hai lưỡi

TP - Thời gian vừa qua, Thanh Vân Hugo khiến người hâm mộ lo lắng khi cô tiết lộ bệnh tình trong chương trình Ghế không tựa của VTV. Tuy nhiên, cũng chẳng bao lâu sau chính MC kiêm diễn viên này lại livestream trên trang cá nhân để nói lí do vì sao cô tiết lộ bệnh tật. 
Chàng trai áo vàng giả chết để cầu hôn bạn gái.

Chàng trai giả chết để... cầu hôn bạn gái

TPO - Để ngỏ lời cầu hôn bạn gái, một chàng trai người Nigeria đã nghĩ ra chiêu trò không giống ai: giả vờ bị ô tô đâm chết giữa đường, để rồi trong lúc bạn gái đang gào khóc thảm thiết thì bất ngờ “tỉnh lại” để cầu hôn.
Không có tình yêu “sét đánh”

Không có tình yêu “sét đánh”

TP - Sau một thời gian nghiên cứu công phu, các nhà tâm lý Mỹ đã đi đến kết luận: Không có tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, hay còn được gọi là tình yêu “sét đánh”.