Cao thủ Flores đến võ đường tìm Huỳnh Tuấn Kiệt

Trưa nay 19/7 võ sư của Vịnh Xuân Nam Anh đích thân đến đình Nam Chơn, nhưng không được phái Nam Huỳnh Đạo tiếp đón.
Cao thủ Flores đến võ đường tìm Huỳnh Tuấn Kiệt ảnh 1 Pierre Francois Flores dẫn một nhóm khoảng 4-5 người đến võ đường Nam Huỳnh Đạo, tại đình Nam Chơn, quận I, TP HCM.
Cao thủ Flores đến võ đường tìm Huỳnh Tuấn Kiệt ảnh 2 Sau một hồi chờ đợi, Flores vẫn không được vào võ đường. Qua cánh cửa khóa trái, người của Nam Huỳnh Đạo thông báo Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt cũng như Trưởng tràng Huỳnh Quốc Hùng hiện tại đều không có mặt. 
Cao thủ Flores đến võ đường tìm Huỳnh Tuấn Kiệt ảnh 3 “Chúng tôi đến đây với ba mục đích. Thứ nhất là gặp võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, thứ hai là bắt tay ông ấy và thứ ba là nếu có, thì môn sinh hai môn phái sẽ giao đấu với nhau”, một thành viên trong đoàn của Pierre Flores cho biết.
Cao thủ Flores đến võ đường tìm Huỳnh Tuấn Kiệt ảnh 4 Các võ sĩ của Nam Huỳnh Đạo sau đó thông báo, họ đã liên hệ với Trưởng tràng Huỳnh Quốc Hùng, em trai võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, và được yêu cầu chỉ cho phép võ sư Flores vào trong để tiếp đón.
Cao thủ Flores đến võ đường tìm Huỳnh Tuấn Kiệt ảnh 5 Tuy nhiên, Flores không đồng ý, mà muốn cả đoàn cùng vào. Sau đó, do người dân hiếu kỳ kéo đến mỗi lúc một nhiều, lực lượng chức năng đã có mặt và giải tán.
Cao thủ Flores đến võ đường tìm Huỳnh Tuấn Kiệt ảnh 6 Phía Nam Huỳnh Đạo cũng đổi ý, không tiếp võ sư Flores nữa. "Chúng tôi thấy họ đến la lối, khiêu khích, nên không tiếp", võ sư Huỳnh Quốc Hùng giải thích. Trước đó, đại diện của môn phái cho biết đã chờ cao thủ Vịnh Xuân tối 15/7 tại võ đường, nhưng không thấy ông đến. "Chúng tôi luôn chào đón Flores đến thăm võ đường chúng tôi và tôi thậm chí sẽ ôm anh ấy, muốn kết bạn với anh ấy", ông Hùng chia sẻ cùng PV
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Người Anh (đang gặp khó sau trận hòa Scotland) có thể chặn đứng bước tiến của CH Séc?
CH Séc-Anh: Cẩn trọng không thừa
TP - CH Séc và Anh đều nắm lợi thế ở bảng D EURO 2020 với tư cách hai đội đứng đầu. Tuy nhiên, cả hai đều phải cố gắng trong cuộc đối đầu vào 2h sáng 23/6 vì thất bại có thể khiến CH Séc hoặc Anh phải hồi hộp chờ đợi.
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm

Croatia - Scotland: Mệnh lệnh phải thắng

Croatia - Scotland: Mệnh lệnh phải thắng

TPO - Trong cuộc đọ sức ở lượt trận cuối cùng bảng D diễn ra trên sân Hampden Park vào rạng sáng mai (23/6, giờ Việt Nam), cả Croatia và Scotland đều buộc phải giành chiến thắng để nuôi hy vọng đoạt vé vào chơi ở vòng knock-out EURO 2020.