Có 73 kết quả :

Kết bạn

Kết bạn

TP - Lính trẻ thích tập gym, đi phượt. Tôi sinh năm 1997, quê ở Quảng Bạch, Chợ Đồn, Bắc Kạn, hiện đang phục vụ trong quân ngũ với chức vụ Tiểu đội trưởng.
Nữ dân quân Lạng Sơn. Ảnh: Nguyễn Minh.

Kết bạn

TP - Tìm bạn cùng trang lứa. Tôi là binh nhất sinh năm 1997, đến từ quê hương Sông Mã, Lào Cai. Hiện là học viên Trường Sĩ quan Chính trị. Có tài ca hát và rất thích bóng đá, tính tình vui vẻ, ham học hỏi, hòa đồng với mọi người. 
Kết bạn

Kết bạn

TP - Tìm bạn yêu áo lính. Tôi sinh năm 1994, đến từ vùng đất Yên Khánh, Ninh Bình, hiện là học viên Trường Sĩ quan Chính trị. Tôi có sở trường chơi bóng rổ và rất thích bơi lội, tính tình vui vẻ, hòa nhã, ham học hỏi. Mong muốn được kết bạn với tất cả những ai yêu thích màu xanh áo lính, có tính cách cởi mở, hòa nhã, dễ gần, đặc biệt là các bạn nữ thủy chung, son sắt trong tình yêu.
Kết bạn

Kết bạn

TP - Binh nhất thích làm thơ. Tôi là binh nhất Nguyễn Văn Trí, sinh năm 1997, quê ở huyện U Minh thuộc vùng đất mũi Cà Mau, hiện là học viên Trường Sĩ quan Chính trị. Sở thích của tôi là xem phim, nghe nhạc, đi du lịch cùng bạn bè, tham gia các hoạt động thể thao. Đặc biệt, tôi có sở trường ca hát, làm thơ, chơi cầu lông. 
Kết bạn

Kết bạn

TP - Học viên áo lính giỏi khoa học tự nhiên. Tôi sinh năm 1996, quê ở huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, đang là học viên áo lính. Tôi có sở thích đi đây đó, xem phim, chơi các môn thể thao, trò chuyện với bạn bè và tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời. Sở trường của tôi là các môn khoa học tự nhiên. 
Kết bạn

Kết bạn

TP - “Anh quân bưu” quê xứ Huế. Tôi sinh năm 1996, đến từ xứ Huế thơ mộng, nếu ai đến Huế thì alô cho tôi nhé, để cùng đi thăm cảnh đẹp sông Hương, núi Ngự và mang kẹo Mè Xửng về làm quà. 
Kết bạn

Kết bạn

TP - Cô gái yêu biển đảo. Mình sinh năm 1991, đang làm việc tại một công ty trong lĩnh vực xây dựng ở thành phố biển Nha Trang. Sở thích của mình là nghe nhạc, nhất là những bản ballad và những ca khúc mang âm hưởng dân ca. 
Kết bạn

Kết bạn

TP - Nữ nhân viên văn phòng vui vẻ. Mình sinh năm 1989, quê ở Nam Định, hiện là nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Mình là cô gái hướng ngoại, hòa đồng, vui vẻ và lạc quan. 
Bùi Thị Tỉnh, Huyện Đoàn Kim Bôi, Hoà Bình. Ảnh: Nguyễn Minh.

Kết bạn

TP - Trung sĩ đặc công mê bóng đá. Tôi đang là trung sỹ đặc công, quê Đắk Lắk, thích đi du lịch và đọc truyện, đam mê bóng đá, muốn làm quen với các bạn gái tuổi từ 18 đến 22 có tính tình vui vẻ, hòa đồng và hát hay. Nơi mong thư: Nguyễn Thái Nguyên. Hòm thư: 6 TH-171, Phú Giáo - Bình Dương.
Kết bạn

Kết bạn

TP - Binh nhất đa tài. Tôi sinh năm 1995, quê Nông Cống, Thanh Hóa, hiện là chiến sĩ binh nhì với nhiệm vụ xạ thủ súng cối 82 ở một đơn vị thuộc Quân khu 4. Tôi có sở trường đánh đàn ghi ta, thuộc nhiều bài hát của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và thổi khèn lá khá hay. Tôi có nhiều sở thích như âm nhạc, hội họa, thể thao, xem phim… 
Nữ học viên Học viện Kỹ thuật Quân sự. Ảnh: Nguyễn Minh

Kết bạn

TP - * Tìm bạn gái có tâm hồn lãng mạn Tôi sinh năm 1997, quê Thái Thụy, Thái Bình, hiện là chiến sĩ bộ binh đóng quân ở đảo Cô Tô thuộc tỉnh Quảng Ninh. 
Phạm Thị Yến, đoàn viên Tập đoàn Viễn thông Quân đội. Ảnh: Nguyễn Minh.

Kết bạn

TP - Lính trẻ chưa có người yêu. Tôi sinh năm 1994, quê Lâm Thao, Phú Thọ, hiện là chiến sĩ đóng quân ở Tuyên Quang. Tôi chưa có người yêu, tính tình vui vẻ, sôi nổi, thích được rèn luyện, thử thách trong môi trường quân đội và rất thích thể thao. Ước muốn có nhiều bạn bè và được tới các quần đảo để hiểu thêm về cuộc sống của những người lính đảo. 
Trung sĩ đặc công mê đọc truyện

Trung sĩ đặc công mê đọc truyện

TP - Tôi là trung sĩ đặc công, quê ở Đắk Lắk, thích đi du lịch và đọc truyện, đam mê bóng đá, muốn làm quen với các bạn gái tuổi từ 18 đến 22 có tính tình vui vẻ, hòa đồng và hát hay. Nơi mong thư: Nguyễn Thái Nguyên, Hòm thư: 6 TH - 171, Phú Giáo, Bình Dương.
Kết bạn

Kết bạn

TP - Lính đặc công giỏi nấu ăn. Chúng tôi là lính đặc công đóng quân ở miền Đông Nam bộ, mê nhảy hip hop, giỏi nấu ăn, thích dạo phố, xem phim, nghe nhạc và chơi ghita. Rất muốn được làm quen với các bạn gái tuổi từ 18 đến 22, tính tình vui vẻ, thân thiện, hòa đồng. 
Nữ quân nhân Quân đoàn 1. Ảnh: Nguyễn Minh.

Kết bạn

TP - Lính “phòng không” tìm bạn gái. Tôi sinh năm 1985, quê Bắc Yên, Sơn La, hiện đang là bộ đội đóng quân ở tỉnh Tuyên Quang và chưa có bạn gái. Tính tình vui vẻ, yêu văn nghệ, thể thao, thích làm cho người khác cười và đi du lịch. Ghét sự giả dối, hời hợt, không nghiêm túc trong tình yêu và công việc. Ước mơ sau này có điều kiện sẽ cùng bạn gái đi du lịch khắp mọi miền quê. 
Kết bạn

Kết bạn

TP - Lính đặc công tìm bạn gái hát hay: Tôi là trung sỹ đặc công, quê Đăk Lăk, thích du lịch và đọc truyện, đam mê bóng đá. Mong muốn được làm quen với các bạn gái tuổi từ 18 đến 22, tính tình vui vẻ, hòa đồng và hát hay. Nơi mong thư: Nguyễn Thái Nguyên, Hòm thư: 6TH - 171, Phú Giáo, Bình Dương.
Nữ quân nhân Sư đoàn 308, Quân đoàn 1. Ảnh: Nguyễn Minh.

Kết bạn

TP - Tôi 20 tuổi, đến từ Đại Từ, Thái Nguyên. Hiện là học viên, Tiểu đội trưởng Công binh Trường Quân sự Quân khu 1. Thích thể thao và nghe nhạc. Tính tình hơi trầm, ít nói, sống rất tình cảm và luôn quan tâm đến người khác. Rất mong làm quen với các bạn nữ bốn phương.
Ảnh minh họa: Internet

Làm gì khi chàng quá mê… smartphone?

Có phải chiếc điện thoại di động đã trở thành "người phụ nữ thứ hai" trong mối quan hệ của hai người? Dưới đây là cách tiêu diệt nạn nghiện smartphone của chàng và tìm lại sự hài hòa giữa cuộc sống thực và cuộc sống số.
Trung úy Ksor Vanh - Bộ CHQS tỉnh Gia Lai. Ảnh: Nguyễn Minh.

Kết bạn

TP - Mình là Nguyễn Vũ Như Quỳnh, sinh năm 1989, quê ở Hải Phòng, hiện là nhân viên hành chính văn phòng.