Có 342 kết quả :

Từ 18 giờ ngày 8/7, hàng rào phong tỏa dựng lên khắp nơi quanh khu phố 4, phường Tân Thuận Tây Ảnh: Đại Dương

Sống trong phong tỏa

TP - Cuộc sống của người dân bị phong tỏa có nhiều xáo trộn, lo âu và cũng có những cung bậc cảm xúc lạ lẫm rất khó tả.
GIá thịt lợn siêu thi đang rẻ hơn chợ truyền thống thu hút người dân đến mua.

Giá thịt lợn siêu thị rẻ hơn chợ truyền thống

TPO - Chỉ còn hơn 20 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán 2021, nhu cầu mua thịt của người dân tăng mạnh. Trong khi ngoài chợ truyền thống vẫn duy trì giá bán phổ biến 150.000 đồng/kg thịt lợn, tại các siêu thị lại giảm giá, với nhiều loại thịt bán bình ổn thịt lợn phục vụ Tết Nguyên đán.
'Bóc' giá thành xe hơi VinFast

'Bóc' giá thành xe hơi VinFast

Rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi hãng xe Việt VinFast công bố giá bán các sản phẩm ô tô đầu tiên với cam kết “không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không lấy lãi” nhưng vẫn cao so với những xe cùng phân khúc tại… Mỹ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về tài chính, sự so sánh này là khập khiễng vì chính những chiếc xe đó khi về tới Việt Nam lại bị đội giá lên rất nhiều.
TP.HCM: Căn hộ Quận 2 ngày càng có giá

TP.HCM: Căn hộ Quận 2 ngày càng có giá

Cách đây vài năm, những căn hộ ở mức giá 1,2-2 tỷ đồng chiếm lĩnh thị trường khu Đông Sài Gòn như: Quận 2, Quận 9... Thế nhưng, kể từ giữa 2017 đến nay, thị trường Quận 2 không kiếm đâu ra căn hộ ở mức giá này nữa. Với vị trí trung tâm chiến lược và hạ tầng phát triển đồng bộ, Quận 2 đang dẫn đầu toàn thị trường, thu hút đông đảo khách hàng đầu tư trong và ngoài nước và giá căn hộ ở khu vực này luôn tăng qua từng năm.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại Diễn đàn kinh tế về tiêu thụ vải thiều và các sản phẩm nông sản chủ lực của Bắc Giang.

Làm sao tránh được mùa, mất giá vải thiều?

TP - Ngày 8/6, tỉnh Bắc Giang lần đầu tiên tổ chức Diễn đàn kinh tế về tiêu thụ vải thiều và các nông sản chủ lực của Bắc Giang với sự tham gia của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các tỉnh Lạng Sơn, Lào Cai và thị xã Bằng Tường (Trung Quốc) cùng nhiều thương nhân trong và ngoài nước.
Xuân 2018, Mytour.vn lộ diện logo mới cực cool - Ảnh: Mytour.vn

Đầu năm 2018, Mytour.vn chuyển mình với logo mới khẳng định thương hiệu

Ngay từ giữa tháng 12, Mytour.vn đã “rục rịch” thay logo để mừng năm mới 2018 và mở ra một chặng đường phát triển mới. Bước sang tháng 1, logo mới của Mytour.vn chính thức “phủ sóng” ở khắp mọi nơi, và trở thành hình ảnh đại diện của công ty với khách hàng và đối tác. Việc thay đổi logo mang những sứ mệnh đặc biệt và những ý nghĩa quan trọng, hãy khám phá ngay những chia sẻ từ Mytour.vn và người đại diện của công ty nhé!