Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trên phố Hà Nội vẫn hút khách

TPO - Hàng loạt xe bán hoa quả tràn lan đường phố Hà Nội không dán tem chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ. Tuy nhiên, vẫn thu hút đông đảo người dân đến mua hàng.

 Video: Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc vẫn thu hút đông đảo khách hàng

Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trên phố Hà Nội vẫn hút khách ảnh 1 Ghi nhận tại một số tuyến đường như: Đại Lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi, Nguyên Hồng, Trần Cung, Nguyễn Xiển,... không khó để bắt gặp những “chiếc xe di động” chở đủ các loại hoa quả.
Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trên phố Hà Nội vẫn hút khách ảnh 2 Những chiếc xe chở theo hoa quả xuất hiện nhiều nhất ở các con đường lớn ngoại thành, nơi có nhiều xe ô tô liên tỉnh chạy qua.
Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trên phố Hà Nội vẫn hút khách ảnh 3
Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trên phố Hà Nội vẫn hút khách ảnh 4 Sạp hàng với nhiều loại hoa quả khác nhau, được bày biện bắt mắt.
Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trên phố Hà Nội vẫn hút khách ảnh 5 Một số hoa quả trồng phổ biến ở các địa phương được bày bán nhưng sản phẩm không được dán tem chứng nhận nguồn gốc, nơi trồng.
Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trên phố Hà Nội vẫn hút khách ảnh 6
Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trên phố Hà Nội vẫn hút khách ảnh 7 Người bán hàng luôn đề sẵn mức giá 8 - 10 nghìn đồng để mời gọi khách hàng.
Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trên phố Hà Nội vẫn hút khách ảnh 8 Chị Hoàng Ngọc Hoàng (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Nhiều địa phương đang được mùa cam nên đi đâu cũng thấy bán rất nhiều, tuy nhiên không có tem chứng nhận nguồn gốc của địa phương nào nên khi mua cũng có chút lo ngại”.
Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trên phố Hà Nội vẫn hút khách ảnh 9 So với giá trong siêu thị, giá ở đây thấp hơn một nửa hoặc chỉ bằng 1/3, cụ thể giá của ổi được bán với giá 10.000 đồng/kg, cam chỉ từ 8.000 – 15.000 đồng/kg thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi giá quá rẻ.
Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trên phố Hà Nội vẫn hút khách ảnh 10 “Tôi đi ngang qua thấy giá hợp lý, rẻ hơn và rất nhiều người mua thì tôi cũng mua về cho gia đình” – chị Thu (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết.
Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trên phố Hà Nội vẫn hút khách ảnh 11 Theo người dân cho biết, hoa quả không có tem mác nhưng nhiều người vẫn mua bởi mức giá hợp lý.
Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trên phố Hà Nội vẫn hút khách ảnh 12 Hoa quả không có tem dán chứng nhận nguồn gốc, tem chứng nhận an toàn thực phẩm.
Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trên phố Hà Nội vẫn hút khách ảnh 13
Hoa quả giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trên phố Hà Nội vẫn hút khách ảnh 14 Những sạp hàng di động thường được dùng là chiếc xe máy được đặt những sọt lớn tự chế, và những chiếc xe tải được đỗ bên đường. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu phao Lương Phúc nhìn từ trên cao. Ảnh: M.Đ <span class="video-duration">:02:14</span>

Cận cảnh cầu phao bốn năm được 'hóa phép' thành 37 năm tuổi ở Hà Nội

TPO - Cầu phao Lương Phúc, Sơc Sơn (Hà Nội), bắc qua sông Cà Lồ được đưa vào vận hành từ năm 2017. Tuy nhiên, mới đây Sở GTVT, Sở Quy hoạch kiến trúc, Sở KH&ĐT và UBND huyện Sóc Sơn lại báo cáo UBND TP Hà Nội cây cầu này được xây dựng từ năm 1984 đã hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng…khiến dư luận ngỡ ngàng.
Xem nghệ nhân 'làng bách nghệ' thổi hồn cho quạt giấy

Xem nghệ nhân 'làng bách nghệ' thổi hồn cho quạt giấy

TPO - Làng Chàng Sơn thuộc xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội được biết đến với danh hiệu “làng bách nghệ”, trong đó có nghề làm quạt giấy nổi tiếng bao đời nay. Với những chiếc quạt dùng để trang trí, người ta sẽ bắt gặp khi thì cảnh Hồ Gươm, lúc lại cảnh đồng lúa của làng quê Việt, đôi lúc là những hình ảnh cây đa, bến nước sân đình quen thuộc