Gen Z và Beck’s Ice qua MV Có Chuyện, Cùng Chill

0:00 / 0:00
0:00
Gen Z (sinh năm 1997-2012) là thế hệ đầu tiên lớn lên với Internet và điện thoại thông minh, có trải nghiệm rất khác về thế giới so với các thế hệ trước. Dù có nhiều căng thẳng nhưng gen Z luôn chứng tỏ mình là thế hệ công khai và thoải mái chia sẻ những vấn đề của bản thân nhằm giải quyết các vấn đề, bước tiếp thay vì bế tắc. Vậy, các thế hệ khác có thể học hỏi được gì từ Gen Z khi cởi mở hơn về các vấn đề của mình?

Cùng Chill để nói thật lòng mình

Gen Z thường cởi mở và chân thực hơn khi được nói về mọi khía cạnh của cuộc sống. Như trong MV “Có Chuyện, Cùng Chill” với sự hợp tác của Wowy, Low G, Nân đang khiến fan đứng ngồi không yên khi hợp tác cùng thương hiệu bia Chill - Beck’s Ice trong một MV chill nhất mùa hè. “Có Chuyện, Cùng Chill” không chỉ hấp dẫn qua giai điệu, qua lời nhạc, Wowy gửi gắm sự đồng cảm với các bạn trẻ, khuyến khích các bạn hãy nói ra. Cuộc đời biến hóa, buồn rồi lại vui - "Có lúc trúng, có lúc trật thích làm mình đau lòng" hay "Đời có bảy mươi bảy bốn chín mùi vị/ Mình có Bảy mươi bảy bốn chín nghĩ suy". Điều quan trọng là các bạn hãy cứ thổ lộ lòng mình, keep it real. Vì vậy, ngoài chuyện các bạn gen Z chủ động chia sẻ, điều quan trọng với phụ huynh là cần phải lắng nghe con cái trao đổi, thay vì phủ nhận hoặc thay đổi chủ đề.

Gen Z và Beck’s Ice qua MV Có Chuyện, Cùng Chill ảnh 1

Cùng Chill để làm những điều mình thực sự thích

Các thế hệ trước có thể xem các vấn đề như công việc, áp lực gia đình hay tình yêu là một lý do khiến cuộc sống bị hạn chế. Song, Gen Z nhận thức rằng đó chỉ là một phần hương vị trong cuộc sống và có thể được cải thiện khi có sự giúp đỡ, chính là sự sẻ chia. Nhờ hợp tác trong dự án Có Chuyện, Cùng Chill, Wowy, Low G và Nân trở nên thân thiết hơn. Có ai ngờ Nân, nữ ca sĩ xuất hiện trong một hình ảnh cá tính nhưng vẫn có tâm tư băn khoăn về tuổi trẻ của mình. Vị đời đối với cô đắng đắng, cay cay và "đầy ắp những khúc mắc chia ly" nhưng chỉ cần đến cuối ngày được tụ tập với bạn bè, cùng trò chuyện "khui" hết những tâm tư trong lòng cho sảng khoái, vậy là đủ. Sau tất cả, Nân muốn gửi thông điệp người trẻ đừng ngần ngại chill và xả hết nỗi lòng cùng bạn bè, và xóa tan bất kì giới hạn nào trong cuộc sống

Hay với Low G trong bài hát chia sẻ về chuyện làm nhạc ở tuổi 25. Nhiều bạn bè cho rằng làm người nổi tiếng sung sướng, dễ dàng lắm nhưng không ai biết những khó khăn, áp lực anh đã vượt qua. Anh viết vui: "mặc mỗi quần đùi hoa xong ễnh bụng bia thì lại chả sung sướng quá". Sau ánh hào quang, Low G là một người chill, điềm đạm và biết chung vui với mọi người. Khi ta sẻ chia, khui mạch chuyện, kể hết cho bạn bè, nỗi lo cũng tan đi, ta nhẹ lòng hơn.

Wowy cho biết đây là dịp đáng quý để cả ba giao lưu, đem lại một giá trị tích cực cho cộng đồng. Bản thân Wowy luôn muốn kết nối, học hỏi ở người lớn lẫn người trẻ. Anh đã trải qua nhiều năm tháng cố gắng nên anh hiểu các nỗ lực của đàn em. Vì thế, Wowy luôn tìm cách tạo cơ hội và kết nối các thể hệ trẻ. "Các bạn đang đi cùng Wowy và tôi luôn đứng đây chào đón mọi người", anh nói. Với dự án này, Wowy đánh giá cao tài năng của những nghệ sĩ trẻ độc lập và Low G, Nân sẽ còn tiến rất xa. Low G, Nân cũng đã từng hợp tác và lần kết hợp với Wowy giúp họ có những góc nhìn mới, sâu sắc hơn về âm nhạc và cuộc sống.

Đời ai cũng nhiều chuyện âu lo, sống không đúng ý mình. Thế hệ Gen Z thay vì bó buộc bản thân trong sự bức bối trong những vấn đề của bản thân, thì họ có thể tìm cách mở mạch chill, xả chuyện real. Thông qua dự án cùng thương hiệu bia Chill – Beck’s Ice, ba nghệ sĩ mong muốn truyền nguồn năng lượng tích cực, sống thoải mái, chill hơn không những cho đối tượng Gen Z mà còn những thế hệ đi trước, để cùng nhau hướng đến tương lai có nhiều niềm vui hơn.

Gen Z và Beck’s Ice qua MV Có Chuyện, Cùng Chill ảnh 2

Cùng Chill để có thêm nhiều niềm vui

“Chill" đối với các bạn Gen Z không phải sống một cuộc đời không mục đích. “Chill" không có nghĩa là bạn coi nhẹ thành công và những cột mốc lớn của cuộc đời. “Chill" ở đây là bạn cần học cách cân bằng giữa những áp lực và niềm vui đời thường. “Chill" là cho phép mình được là chính mình, hài lòng với những mục tiêu mình có và không để những thành quả rực rỡ của người khác làm áp lực tiêu cực. “Chill” là tìm ra ý nghĩa sống của cuộc đời, hiểu rõ mình là ai, mình cần gì, để đạt được giấc mơ đó, một cách hết mình và có nhiều niềm vui hơn.

Với tinh thần đó, Beck’s Ice đại diện cho giới trẻ ra mắt MV Có Chuyện Cùng Chill kết hợp với bộ ba nghệ sĩ nổi tiếng Wowy, Low G và Nân đưa đến những lời kêu gọi, cổ vũ Gen Z hãy sống thật mình, đấu tranh cho quan điểm riêng và dám theo đuổi đam mê của bản thân vì sẽ luôn có Beck’s Ice và những người bạn thân thiết kề bên là chỗ dựa tinh thần.

Gen Z và Beck’s Ice qua MV Có Chuyện, Cùng Chill ảnh 3

Xem MV ngay tại đây

Beck's Ice là dòng sản phẩm bia easy-drinking lager cao cấp, với độ cồn 4.7% của công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev. Không những đối với Beck’s Ice nói riêng mà với AB InBev nói chung luôn có những giấc mơ lớn lao dựa trên di sản và nét văn hóa trên 600 năm của mình. Nhưng hơn thế nữa, đó chính là hướng đến tương lai của mỗi người trẻ là từng thế hệ Gen Z, Gen Y và Gen Z chính là luôn tạo ra sự mới mẻ để tiếp cận mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Một tương lai mà chính từng bạn trẻ làm việc tại AB InBev, hay từng đối tác của AB InBev, đều không ngừng lan tỏa những điều tích cực đến những người xung quanh và tạo ra sự cộng hưởng có ý nghĩa cho toàn thế giới. AB InBev tin tưởng rằng với những niềm vui đó - bia chính là chất xúc tác giúp cho những câu chuyện cùng thăng hoa và các bạn trẻ cùng chill.

Thành lập năm 1366, Anheuser-Busch InBev (viết tắt là AB InBev) có trụ sở tại Leuven (Bỉ) và chi nhánh tại nhiều quốc gia, cùng đội ngũ 150.000 nhân viên trên toàn cầu.

Anheuser-Busch InBev hiện sở hữu hơn 630 nhãn hiệu bia phủ sóng khắp150 quốc gia. Công ty luôn nằm trong Top 5 tập đoàn FMCG trên toàn thế giới. Trong đó, nhãn hiệu đã có mặt tại Việt Nam bao gồm Budweiser®, Hoegaarden®, Beck’s®, Leffe®, Corona® và Stella Artois®.

MỚI - NÓNG