‘Gã tàn ác’ tung 2 đòn chỏ cực mạnh khiến đối thủ quỳ gối nhận thua

0:00 / 0:00
0:00
Robbie Lawler ra đòn cực mạnh khiến Diaz ngã gục.
Robbie Lawler ra đòn cực mạnh khiến Diaz ngã gục.
TPO - Võ sĩ Robbie Lawler đã thi đấu hoàn toàn áp đảo đối thủ và giành chiến thắng knock-out trước Nick Diaz khi hiệp thi đấu thứ 3 diễn ra được 44 giây, sau khi tung ra 2 đòn chỏ cực mạnh vào đầu đối thủ.

Vào ngày 26/9 vừa qua, Robbie Lawler đã có cuộc so găng với Nick Diaz tại sự kiện UFC 266 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Trước trận đấu này, Nick Diaz là người được đánh giá nhỉnh hơn nhờ sở hữu thể hình tốt hơn và thành tích thi đấu cực kỳ ấn tượng.

Sau 35 lần thượng đài, võ sĩ Nick Diaz đã giành được 26 chiến thắng. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Robbie Lawler là 28 thắng, 15 thua.

Bước vào trận đấu, Robbie Lawler là người nhập cuộc tốt hơn khi liên tiếp có những pha ra đòn chính xác. Tuy nhiên, đến cuối hiệp 1, võ sĩ người Mỹ lại có dấu hiệu xuống sức và để lộ sơ hở trong khâu phòng ngự. Chính điều này khiến anh phải lĩnh không ít cú đấm cực mạnh của đối thủ.

‘Gã tàn ác’ tung 2 đòn chỏ cực mạnh khiến đối thủ quỳ gối nhận thua ảnh 1

Hai võ sĩ chủ động chơi đôi công hấp dẫn.

Bước sang hiệp 2, Nick Diaz đã lấy lại được thế trận và liên tiếp tấn công khiến Robbie Lawler phải vất vả chống đỡ. Dù đã cố gắng hết sức, nhưng võ sĩ người Mỹ vẫn không thể cầm cự được lâu trước những pha ra đòn như vũ bão của võ sĩ có biệt danh “Gã tàn ác”.

Khi hiệp thi đấu thứ 3 diễn ra được 44 giây, Nick Diaz đã có 2 đòn chỏ chính xác vào đầu và khiến Robbie Lawler ngã gục xuống sàn đấu. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Diaz.

Video: Robbie Lawler ra đòn hạ knock-out Nick Diaz. Nguồn: FightNoose.

MỚI - NÓNG
98 thủ tục hành chính ở TPHCM được miễn lệ phí
98 thủ tục hành chính ở TPHCM được miễn lệ phí
TPO - TPHCM áp dụng miễn lệ phí đối với nhiều thủ tục dịch vụ công trực tuyến như: đăng ký khai sinh, kết hôn, khai tử, cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, đăng ký nhận cha/mẹ/con, đăng ký giám hộ, xác nhận thông tin hộ tịch; đăng ký thành lập liên hiệp hợp tác xã; đăng ký thành lập/ chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh...