Ra đòn dũng mãnh, võ sĩ UFC khiến ‘Nhà ảo thuật’ cúi đầu nhận thua

0:00 / 0:00
0:00
Những cú đấm cực mạnh đã giúp Merab Dvalishvili hạ knock-out Marlon Moraes.
Những cú đấm cực mạnh đã giúp Merab Dvalishvili hạ knock-out Marlon Moraes.
TPO - Ở cuộc chạm trán với võ sĩ có biệt danh “Nhà ảo thuật” - Marlon Moraes, tại sự kiện UFC 266 diễn ra vào rạng sáng nay (26/9 giờ Việt Nam), võ sĩ Merab Dvalishvili đã có loạt ra đòn cực kỳ chất lượng để giành chiến thắng knock-out.

Ngay khi trận đấu được bắt đầu, Merab Dvalishvili đã lao lên tấn công dữ dội và có một số pha ra đòn chính xác. Tuy nhiên, trong một giây bất cẩn, võ sĩ 30 tuổi lại bị Marlon Moraes tung cú đấm cực mạnh trúng mặt, đổ máu khá nhiều.

Thế nhưng, với đẳng cấp vượt trội, Merab Dvalishvili đã dần lấy lại lợi thế và triển khai nhiều đòn đánh rất chất lượng. Thậm chí, ở cuối hiệp 1, võ sĩ người Georgia còn quật ngã đối thủ xuống sàn đấu rồi tung ra hàng loạt cú đấm bồi.

Ra đòn dũng mãnh, võ sĩ UFC khiến ‘Nhà ảo thuật’ cúi đầu nhận thua ảnh 1

Merab Dvalishvili quật ngã đối thủ xuống sàn đấu.

Bước sang hiệp 2, Merab Dvalishvili đã thi đấu hoàn toàn lấn lướt và khi hiệp đấu này diễn ra chưa đầy 1 phút, anh lại khiến đối thủ phải nằm sàn. Sau đó, Dvalishvili ra hàng loạt cú đấm khiến Marlon Moraes không thể chống đỡ buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Dvalishvili.

Với kết quả này, Merab Dvalishvili đã nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 14. Trong khi đó, đây là thất bại thứ 9 sau 32 lần thượng đài của Marlon Moraes.

Video: Merab Dvalishvili hạ knock-out Marlon Moraes. Nguồn: UFC.

MỚI - NÓNG