FIFA thẳng thừng bác đơn kháng án của Luis Suarez

FIFA thẳng thừng bác đơn kháng án của Luis Suarez
Án phạt bị coi là nặng và Luis Suarez cùng LĐBĐ Uruguay đã gửi đơn xin kháng án. Tuy nhiên, đơn của Suarez đã bị FIFA bác thẳng thừng.

Vì cắn Giorgio Chiellini ở trận đấu thuộc vòng bảng World Cup 2014 mà Luis Suarez bị FIFA treo giò 9 trận cấp độ đội tuyển, cấm tham gia các hoạt động thi đấu 4 tháng. Án phạt bị coi là nặng và Luis Suarez cùng LĐBĐ Uruguay đã gửi đơn xin kháng án. Tuy nhiên, đơn của Suarez đã bị bác thẳng thừng.

Vì án phạt dài này, cơ hội chuyển đến Barcelona của Suarez bị ảnh hưởng. Hoặc chí ít thì quyền lợi trên bàn đàm phán của anh bị ảnh hưởng, vì Suarez không được thi đấu cho đến tận tháng 10/2014, giai đoạn mùa giải đã khởi tranh.

Đây là lần thứ 3 Suarez cắn người và đây là lần anh chịu án phạt nặng nhất. Cắn Bakkal, Suarez bị treo giò 7 trận. Cắn Ivanovic, anh bị treo giò 10 trận. Nhưng chưa bao giờ anh bị treo giò những 4 tháng.

Mới đây FIFA đã nới lỏng luật: Cho phép Suarez tập luyện cùng đội bóng chủ quản, dù án cấm tham gia các hoạt động bóng đá đáng ra chặt chẽ hơn nhiều. Tuy nhiên, FIFA quyết không giảm án.

Hiện có tin Suarez chuẩn bị đến Barcelona từ Liverpool với bản hợp đồng trị giá 75 triệu euro.

Theo Theo Thể Thao & Văn Hóa
MỚI - NÓNG
Giá vàng tiếp đà giảm sâu
Giá vàng tiếp đà giảm sâu
TPO - Sáng nay (25/5), giá vàng trong nước tiếp tục giảm. Theo đó, giá vàng miếng SJC lùi sâu về mốc 89 triệu đồng/lượng còn vàng nhẫn về mốc 76 triệu đồng/lượng.