Sợ bị giết, 'hung thần' của Neymar thuê liền 10 vệ sĩ

Pha vào bóng của Zuniga khiến Neymar dính chấn thương - Ảnh: Eurosport.
Pha vào bóng của Zuniga khiến Neymar dính chấn thương - Ảnh: Eurosport.
Hậu vệ Juan Zuniga của Colombia đang sống trong trạng thái lo âu khi liên tục phải nhận những lời dọa giết. Nguyên do, anh chính là người đã loại tiền đạo Neymar của Brazil khỏi World Cup bằng một pha phạm lỗi kinh hoàng.

Theo Corriere dello Sport, Juan Zuniga phải cần đến 10 sĩ quan cảnh sát bảo vệ mình tại quê nhà từ đây cho tới lúc sang Ý tập trung cùng câu lạc bộ Napoli. Tương tự, Eurosport cho biết Liên đoàn bóng đá Colombia sẽ cung cấp các biện pháp bảo vệ an ninh tối đa cho cầu thủ này trong thời gian tới.

Được biết, Juan Zuniga trong trận tứ kết gặp Brazil đã gây ra chấn thương nặng cho tiền đạo Neymar với pha vào bóng nguy hiểm. Tình huống này khiến Neymar nói lời tạm biệt World Cup, qua đó gián tiếp làm Brazil thất bại đậm trước tuyển Đức ở bán kết.

Sau trận đấu, hậu vệ 28 tuổi đang thi đấu cho Napoli đã gửi đến Neymar lời chúc mau hồi phục, đồng thời thanh minh rằng bản thân không cố ý gây ra chấn thương cho đối thủ. Song, điều này vẫn không giúp được Zuniga làm vơi đi cơn giận từ cổ động viên ở Brazil, nơi người ta gọi pha tắc bóng của anh là "hèn hạ" và "tội ác".

Dù vậy, Juan Zuniga cũng nhận được khá nhiều sự bênh vực từ nhiều phía. Gần đây nhất, FIFA quyết định không "xử tội" hậu vệ này. Ngoài ra, câu lạc bộ Napoli cũng bày tỏ sự ủng hộ với Zuniga, đồng thời cho rằng anh không đáng phải nhận những lời chỉ trích hay lăng mạ.

Theo Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.