Có 16 kết quả :

Neymar bất ngờ trở lại Barcelona.

Hé lộ lý do Neymar đột ngột trở lại Barcelona

TPO - Không bay thẳng sang Paris kiểm tra y tế và kí hợp đồng, cũng không kiểm tra y tế ở Dubai như dự kiến, Neymar đã bất ngờ trở lại Barcelona. Thế nhưng lần trở lại này không phải để hàn gắn mối quan hệ với lãnh đạo Barcelona, mà chỉ là nhằm chia tay các đồng đội.
Costa xác nhận chia tay Chelsea?

Diego Costa xác nhận chia tay Chelsea

TPO - Không biết có phải do bức xúc vì bị HLV Antonio Conte gạch tên khỏi danh sách thi đấu trận Chelsea – Liverpool, hay trước đó đã có ý rời thành London, mà trong status mới nhất đăng tải trên trang Instagram, Diego Costa đã gửi tời chào tới các đồng đội.
Djokovic vừa đánh giải vừa lo... vợ đẻ

Djokovic vừa đánh giải vừa lo... vợ đẻ

TPO - Novak Djokovic đã bắt đầu hành trình chinh phục Mỹ Mở rộng 2014, nhưng tâm trí của anh thì lại hướng về Monaco, nơi cô vợ Jelena Ristic chuẩn bị tới ngày sinh nở. Trong trường hợp cần thiết, Nole có thể bỏ giải để "hộ đê".
Drogba là một tượng đài bóng đá Bờ Biển Ngà

Didier Drogba chia tay Bờ Biển Ngà

TP - Tiền đạo có biệt danh “Voi rừng” Didier Drogba vừa tuyên bố chấm dứt sự nghiệp thi đấu quốc tế, kết thúc 12 năm chinh chiến trong màu áo đội tuyển Bờ Biển Ngà để tập trung thi đấu cho Chelsea.
Tạm biệt tàn nhang

Tạm biệt tàn nhang

Lâu lâu có dịp đi công tác trên thành phố tôi lại không quên ghé thăm nhà cảm ơn chị Tươi. Chị là người hàng xóm trước đây của gia đình tôi. Sau khi cậu con trai độc nhất của chị lấy vợ và sinh con đã đón chị lên thành phố để có thời gian chăm sóc mẹ.