Tuyển Hà Lan 'nặng đầu' vì scandal ảnh sex

Tuyển Hà Lan 'nặng đầu' vì scandal ảnh sex
Trước thềm trận bán kết gặp Argentina, báo giới Hà Lan đưa tin có 4 tuyển thủ đang sống trong tâm trạng thấp thỏm vì sắp bị phơi bày scandal ảnh sex, gạ gẫm mua dâm qua điện thoại.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ De Telegraaf, nhóm cầu thủ Hà Lan khoảng 4 người đã trao đổi hình ảnh sex của gái làng chơi qua điện thoại. Các thành viên của nhóm này sẽ liên lạc với các cô gái mà họ ưng mắt để thỏa thuận và cuối cùng là chọn địa điểm tập kết. Trong nhóm này, chỉ có 2 người đã có gia đình và tất cả đều đóng vai trò dự bị ở ĐT Hà Lan.

"Đó là một nhóm cầu thủ, những người có chung sở thích sex và tin tưởng lẫn nhau. Sẽ là thảm họa nếu bất kỳ ai trong số họ bị phanh phui. Muốn thử cảm giác lạ và đó là lý do họ lén lút tìm hiểu về các web đen ở Brazil", tờ De Telegraaf tiết lộ.

Telegraaf khẳng định, ít nhất một người trong nhóm đã mua một chiếc điện thoại iPhone cũ để tránh bị các nàng WAG phát hiện. Nhóm cầu thủ trao đổi sex này đã hoạt động suốt 2 tuần nay.

Ngay khi thông tin trên được đăng tải, HLV Van Gaal cho rằng, các cầu thủ có quyền làm những điều họ thích, miễn là không ảnh hưởng đến sự tập trung của cả đội. Ông cũng nói rằng, mình không cấm đoán chuyện sex, mà chỉ khuyên các học trò hạn chế để giữ sức khỏe.

Theo Lê Thanh
Theo Công An Nhân Dân
MỚI - NÓNG
Ðường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) trở nên quá tải vì chung cư mọc lên ngày càng nhiều với diện tích nhỏ. Ảnh: Như Ý
Nâng tầng, chia nhỏ căn hộ đô thị Hà Nội: Ngột ngạt, quá tải
TP - Ðô thị Hà Nội bị "băm nát", quá tải hạ tầng không chỉ vì những sai phạm liên quan nâng tầng xung quanh đường Lê Văn Lương mà còn bởi hàng loạt nguyên nhân khác phá vỡ quy hoạch ban đầu. Hàng loạt các tuyến đường cũng rơi vào cảnh tắc nghẽn liên tục, do nhồi chung cư, điều chỉnh dự án; căn hộ chung cư bị chia nhỏ diện tích hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng… cách đây nhiều năm.