Có 297 kết quả :

Suarez và Messi.

Luis Suarez tái ngộ Lionel Messi tại Inter Miami

TPO - Chân sút lừng danh Luis Suarez gia nhập CLB Inter Miami theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Anh sẽ thi đấu cùng với người bạn thân Lionel Messi, cả hai từng là nỗi khiếp sợ của rất nhiều hàng phòng ngự ở châu Âu khi còn khoác áo Barcelona.
Luis Suarez đối diện nguy cơ phải thay khớp gối

Luis Suarez đối diện nguy cơ phải thay khớp gối

TPO - Nhiều tờ báo lớn cho rằng Luis Suarez có thể phải giải nghệ vì chấn thương đầu gối. Chính chủ tịch Alberto Guerra của Gremio, đội bóng Suarez đang khoác áo, đã nói về chấn thương này. Thậm chí theo ông nó còn nặng hơn lo ngại rất nhiều.
Tượng anh hùng dân tộc Uruguay José Artigas trên nền tòa nhà Phủ Tổng thống Ảnh: L.x.S

Uruguay - miền đất chưa khám phá

TP - Chúng ta gần như không biết gì về Uruguay ngoài bóng đá. Trong khi đất nước nhỏ diện tích bằng nửa nước ta, có 3 triệu dân nằm kẹp giữa hai người khổng lồ Brazil và Argentina và một bề thoát ra Nam Đại Tây Dương này có nền kinh tế phát triển hàng đầu ở Nam Mỹ và nhiều điều thú vị.
Tăng cường hợp tác thực hiện những mục tiêu chung

Tăng cường hợp tác thực hiện những mục tiêu chung

TPO - Tối 27/5 theo giờ Uruguay (sáng 28/5 theo giờ Việt Nam), tại Trụ sở T.Ư Đảng Cộng sản Uruguay ở thủ đô Montevideo đã diễn ra cuộc gặp, làm việc giữa Đoàn đại biểu cấp cao T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đồng chí Bùi Quang Huy - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn dẫn đầu và Đoàn đại biểu T.Ư Đoàn TNCS Uruguay do đồng chí Claudio Akbeson - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn dẫn đầu.
World Cup 2022: Tương quan trước trận Ghana vs Uruguay, 22 giờ 2/12

World Cup 2022: Tương quan trước trận Ghana vs Uruguay, 22 giờ 2/12

TPO - Ở lượt trận cuối cùng bảng H sẽ là màn đối đầu giữa Uruguay và Ghana. Trong quá khứ, hai đội đã từng gặp nhau 1 lần tại World Cup 2010 trên đất Nam Phi. Trận tứ kết năm đó, những ngôi sao đen đã thất bại sau loạt đá luân lưu trên chấm 11m. Trong thế buộc phải thắng, liệu thầy trò HLV Otto Addo có đòi được cả 'vốn lẫn lãi' trước Uruguay?