Có 45 kết quả :

Luis Suarez trên đường gia nhập Juventus.

Chọn Juventus, Luis Suarez làm hòa với 'kẻ thù'

TPO - Gần như chắc chắn, Luis Suarez sẽ chọn Juventus làm bến đỗ tiếp theo của sự nghiệp. Và để cho quá trình khoác áo đội bóng mới diễn ra suôn sẻ, siêu sao người Uruguay đã gọi điện làm lành với “kẻ thù cũ” Giorgio Chiellini – người hiện là đội trưởng của “Lão bà” thành Turin.
Barcelona lần thứ 5 lên ngôi vô địch châu Âu.

Kỳ tích của 'Gã khổng lồ xứ Catalan'

TPO - Đánh bại Juventus 3-1 trong trận chung kết Champions League mùa giải 2014/2015, Barcelona đã hoàn tất “cú ăn ba” mùa giải năm nay. Gã khổng lồ xứ Catalan đã đi vào lịch sử với tư cách đội bóng châu Âu đầu tiên 2 lần đoạt “cú ăn ba” vĩ đại trong đêm Berlin huyền diệu.
Mất Giorgio Chiellini là một bất lợi lớn cho Juventus.

Sự may mắn của Barca trong hành trình tới chung kết

TPO - Để đi tới trận chung kết Champions League 2014/2015, ngoài sự thăng hoa của những ngôi sao và tài điều binh khiển tướng của HLV Luis Enrique, Barcelona còn gặp rất nhiều may mắn. Ở đây là việc các đối thủ thường thiếu vắng nhiều trụ cột vì chấn thương.
HLV Oscar Tabarez

Án phạt của Suarez và 'âm mưu' của HLV Uruguay

HLV Oscar Tabarez ngồi xuống và ngay lập tức tất cả những ai có mặt trong phòng đều nhận ra rằng buổi họp báo này phản ánh tất cả những phẩm chất của đội Uruguay: kiên quyết, sắt đá, và luôn theo đuổi mục tiêu của mình tới cùng.