Lý Quang Diệu - nhà lãnh đạo xuất chúng

Lý Quang Diệu - nhà lãnh đạo xuất chúng

Ông Lý Quang Diệu, vị Thủ tướng đầu tiên của Singapore, là một nhà lãnh đạo xuất chúng. Ông được coi là kiến trúc sư của “đảo quốc sư tử”, một chính khách quốc tế có danh tiếng và là một nhà lãnh đạo có hiệu quả, uy tín.
Người Singapore khóc thương ông Lý Quang Diệu

Người Singapore khóc thương ông Lý Quang Diệu

TPO - Rất nhiều người dân Singapore đã tới cổng Dinh Istana, nơi sẽ diễn ra lễ khâm liệm và tưởng niệm ông Lý Quang Diệu. Nhiều người không cầm được nước mắt khi hay tin “cha đẻ” Singapore hiện đại qua đời vào sáng nay (23/3).   
[ĐỒ HỌA] Những cột mốc trong sự nghiệp ông Lý Quang Diệu

[ĐỒ HỌA] Những cột mốc trong sự nghiệp ông Lý Quang Diệu

TPO - Cựu Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu đã qua đời vào 03h18 sáng nay tại Bệnh viện Đa khoa Singapore. Trong cuộc đời của mình, ông Lý dành hết tâm huyết và tài năng cho Singapore. Sau 3 thập kỷ giữ vai trò Thủ tướng Cộng hòa Singapore, ông Lý Quang Diệu đã đưa  quốc gia Đông Nam Á này từ một thuộc địa kém phát triển, nghèo tài nguyên thiên nhiên trở thành “con hổ châu Á”.  
Cựu Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu

Cựu Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu qua đời

TPO - Cựu Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu - một trong những người sáng lập đất nước Singapore và là một trong những chính trị gia có ảnh hưởng lớn nhất tại Singapore, đã qua đời vào 03h18 sáng nay, ngày 23/3 tại Bệnh viện Đa khoa Singapore.