Chung kết Người đẹp Kinh Bắc 2014

Chung kết Người đẹp Kinh Bắc 2014

TP - Tối 12/3, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đã diễn ra chung kết cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc 2014” với chủ đề “Duyên sắc ngàn năm” do Tỉnh Đoàn Bắc Ninh tổ chức. 
Dịu dàng Người đẹp Phú Sơn

Dịu dàng Người đẹp Phú Sơn

TPO - Các nữ nhân viên phục vụ của Trung tâm Văn hóa Thể Thao & Du lịch Phú Sơn phuc vụ chu đáo các thí sinh dự thi Người đẹp Kinh Bắc 2014. Họ tạo dáng cúng rất chuyên nghiệp và thật dịu dàng.
Người đẹp Kinh Bắc học Quan họ

Người đẹp Kinh Bắc học Quan họ

TPO - Về Làng Diềm, một làng quan họ cổ ở Tp. Bắc Ninh, các thí sinh dự thi Người đẹp Kinh Bắc 2014 đã được các nghệ nhân dạy ca những làn điệu quan họ cổ, học cách mặc áo mớ ba mớ bảy, cách vấn khăn, mang nón…
Bảng điện tử tại sân bay Bắc Kinh hiện đỏ chuyến bay từ Kuala Lumpur với dòng chữ "Delayed"

Trên máy bay mất tích có 152 người Trung Quốc

TPO - Bảng điện tử tại sân bay Bắc Kinh hiện đỏ chuyến bay từ Kuala Lumpur với dòng chữ "Delayed". Đáng ra chuyến bay này phải hạ cánh lúc 6h30 sáng nay (giờ địa phương), nhưng nó đã mất tích suốt nhiều giờ qua. Đa số hành khách trên chuyến bay là người Trung Quốc.
Người đẹp Kinh Bắc làm duyên bên gốm Phù Lãng

Người đẹp Kinh Bắc làm duyên bên gốm Phù Lãng

TPO - Sáng 7/3, Thí sinh dự thi Người đẹp Kinh Bắc đến làng gốm cổ Phù Lãng nằm bên bờ sông Cầu thơ mộng thuộc xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Các người đẹp đã có dịp xem, trải nghiệm cách làm gốm độc đáo và hào hứng khoe sắc bên những tác phẩm làm từ đất nung mộc mạc dung dị .
Duyên thầm Kinh Bắc

Duyên thầm Kinh Bắc

TPO - Tại vòng sơ khảo Hội thi Người đẹp Kinh Bắc 2014, những nụ cười của các thí sinh đã tạo nên một nét duyên thầm của riêng người Kinh Bắc
Các thí sinh lọt vào chung kết hội thi. Ảnh: Trung hiền

Con gái Bắc Ninh khoe 'Duyên sắc ngàn năm'

TP - Con gái Bắc Ninh mang nét đẹp của người quan họ “con mắt liếc lại, bằng ba đứng gần”. Để rồi người con trai cứ dùng dằng đến độ quan họ phải nhẹ nhàng: “Chàng buông vạt áo em ra, để em đi chợ kẻo mà chợ tan” bởi em “những là năm liệu, bảy lo”…
 Quỳnh Hoa dự thi Người đẹp Kinh Bắc

Quỳnh Hoa dự thi Người đẹp Kinh Bắc

TPO - Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh ( Thái Nguyên) đã đăng ký dự thi Người đẹp Kinh Bắc 2014. Cùng với việc học tập, cô đang ôn lại những làn điệu Quan họ để hát thật hay trong hội thi tổ chức trên quê mình.
Thuỳ Trang dự thi Người đẹp Kinh Bắc 2014

Thuỳ Trang dự thi Người đẹp Kinh Bắc 2014

TPO - Tốt nghiệp Học viện Ngân hàng, Lê Thuỳ Trang đang háo hức chờ đón công việc để cống hiến khả năng của mình. Đến với cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc, Trang mong muốn học hỏi thêm để làm tốt công việc được giao.
Diễn viên tương lai dự thi Người đẹp Kinh Bắc

Diễn viên tương lai dự thi Người đẹp Kinh Bắc

TPO - Ngô Minh Hiền là sinh viên Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Cô từng tham gia một vài vai phụ trong phim. Hiền đang chuẩn bị hành trang cho những vai diễn mới. Cô chờ mong ngày khai diễn Hội thi để có dịp hiểu thêm về nét duyên thầm của người Quan họ.
Cô gái làng Lim dự thi Người đẹp Kinh Bắc

Cô gái làng Lim dự thi Người đẹp Kinh Bắc

TPO - Nguyễn Thị Lương hiện là sinh viên Trường Đại học Kinh doanh Công nghệ (Hà Nội). Cô sinh ra, lớn lên ở làng Lim (Tiên Du, Bắc Ninh). Năm nào Lương cũng đi dự hội làng, nghe liền anh, liền chị ca câu Quan họ. Lương đến với Hội thi Người đẹp Kinh Bắc với mong muốn bạn bè biết thêm về Quan họ quê mình.
Cây văn nghệ dự thi Người đẹp Kinh Bắc 2014

Cây văn nghệ dự thi Người đẹp Kinh Bắc 2014

TPO - Vũ Thị Lan Hương, sinh viên Học viện Bưu chính Viễn thông là cây văn nghệ của lớp, của trường. Thích ca ca hát, chơi ghi-ta, Hương được bạn bè quý mến. Sinh ra trên quê hương Quan họ, Hương tham dự cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2014 .
Cô giáo mầm non dự thi Người đẹp Kinh Bắc

Cô giáo mầm non dự thi Người đẹp Kinh Bắc

TPO - Sinh ra, lớn lên trên quê hương Quan họ, Hồ Thị Bích Ngọc hiện đang là cô giáo Trường mầm non Ban Mai ( Văn Quán- Hà Nội). Dịu dàng, yêu trẻ, thích tạo hình trước ống kính, Ngọc tự tin đến với hội thi