Duyên thầm Kinh Bắc

Duyên thầm Kinh Bắc
TPO - Tại vòng sơ khảo Hội thi Người đẹp Kinh Bắc 2014, những nụ cười của các thí sinh đã tạo nên một nét duyên thầm của riêng người Kinh Bắc
Duyên thầm Kinh Bắc ảnh 1 
Duyên thầm Kinh Bắc ảnh 2 
Duyên thầm Kinh Bắc ảnh 3 
Duyên thầm Kinh Bắc ảnh 4 
Duyên thầm Kinh Bắc ảnh 5 
Duyên thầm Kinh Bắc ảnh 6 
Duyên thầm Kinh Bắc ảnh 7 
Duyên thầm Kinh Bắc ảnh 8 
Duyên thầm Kinh Bắc ảnh 9 
Duyên thầm Kinh Bắc ảnh 10 
MỚI - NÓNG
Trường ĐH Trà Vinh (xếp hạng 71) và Trường ĐH Lạc Hồng (xếp hạng 93) trong Top 100 WURI Rangking 2021
Hai đại học của Việt Nam lọt top 100 bảng xếp hạng WURI Ranking thế giới 2021
TPO - Liên minh các trường đại học Hanseatic League (HLU) mới đây đã tổ chức xét chọn bảng xếp hạng các trường đại học thế giới với tầm ảnh hưởng thật sự - WURI Ranking (World Universities with Real Impact) năm 2021. Theo đó, Việt Nam có 2 đại diện lọt vào bảng xếp hạng, đó là Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) và Trường ĐH Trà Vinh.
Tẩn thung lũng Silicon
Tẩn thung lũng Silicon
TP - Lãnh đạo bảy nền công nghiệp lớn nhất (G7) đang chuẩn bị giáng đòn vào biểu tượng của Thung lũng Silicon. Ngày 12/6, họ cho biết sẽ buộc Amazon, Apple, Facebook, và Google nhả thêm tiền từ các nguồn thu như núi của các hãng này.
Cô giáo H’Khuyn bên học sinh của mình
Cô giáo soạn giáo trình riêng cho từng học sinh
TP - Lớp có gần 30 học sinh, cô giáo H’Khuyn có chừng đó giáo trình áp dụng riêng cho từng em, không ai giống ai. Học sinh của cô H’Khuyn có biên độ tuổi tác cách nhau khá xa, người lớn nhất gần 30 tuổi, người nhỏ nhất mới 6 tuổi. Chúng chỉ giống nhau ở bất hạnh vì đều là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin.

Có thể bạn quan tâm