Có 132 kết quả :

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

TPO - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho rằng, tham gia hội thi là dịp các thanh niên tiếp tục được học hỏi, tìm hiểu sâu hơn, khảo nghiệm kiến thức của mình, đặc biệt là trực tiếp nói lên tiếng nói, suy nghĩ của mình, dùng năng lực hùng biện của bản thân để khẳng định hiểu biết về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và khả năng có thể vận dụng sáng tạo trong cuộc sống.
Nhiều ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp tại Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 26

Nhiều ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp tại Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 26

TPO - Ngày 8/11, tại Cà Mau đã diễn ra Lễ trao giải Vòng Chung kết Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 26, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho 7 thí sinh cùng Bằng khen của Bộ GD - ĐT, các thí sinh dành giải Nhất đã được nhận huy hiệu “Tuổi trẻ sáng tạo”, phần thưởng của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
TT-Huế là địa phương đầu tiên trong cả nước tổ chức hội thi “Nét đẹp thầy trò”.

Giáo viên, học sinh xứ Huế trổ tài ‘Nét đẹp thầy trò’

TPO - Đây là lần đầu tiên, hội thi “Nét đẹp thầy trò” do Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế tổ chức, thu hút gần 20 đơn vị trường học trên địa bàn tham gia. Đây cũng là địa phương đầu tiên trong cả nước tổ chức sân chơi đầy sức lôi cuốn, trí tuệ và cảm động này.
Nhiều thí sinh nhí tham gia hội thi tin học trẻ

Nhiều thí sinh nhí tham gia hội thi tin học trẻ

TPO - Ngày 5/7, liên ngành Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật, trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) đã phối hợp tổ chức chung kết hội thi “Tin học trẻ toàn tỉnh lần thứ XXIII, năm 2020”.
Hội thi là dịp tri ân đặc biệt đến những cô giáo ngày ngày tận tâm trên bục giảng

Độc đáo Hội thi 'Nhà giáo với ẩm thực 3 miền'

Vừa qua, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, Công đoàn Sở Giáo dục - Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đồng hành cùng nhãn hàng MAGGI tổ chức Hội thi nấu ăn “Nhà giáo với ẩm thực 3 miền” với sự tham gia của 105 đội thi đến từ các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Lê Quốc Phong trao giải Nhất cho đội tuyển TP HCM

TP Hồ Chí Minh vô địch Hội thi 'Ánh sáng soi đường'

TPO - Trải qua 4 phần thi đòi hỏi vận dụng nhiều kiến thức, kỹ năng và đầy kịch tính: “Dấu chân phía trước”, “Ánh sáng soi đường”, “So tài tranh biện”, “Niềm tin tất thắng”, đội tuyển TP HCM xuất sắc giành giải Nhất Hội thi “Ánh sáng soi đường” lần thứ III, năm 2019, với tổng điểm 194,6 điểm. 
Đại diện Ban QLATTP tặng hoa chức mừng Hội thi

Hội thi Phụ nữ hát quan họ tuyên truyền an toàn thực phẩm

Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố Bắc Ninh đồng loạt huyện tổ chức Hội thi Phụ nữ hát quan họ tuyên truyền “vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2018. Tham dự các Hội thi là sự có mặt của các thí sinh đến từ các xã, thị trấn và đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh tới dự và cổ vũ cho Hội thi.
Một tiết mục tại Hội thi "Thanh niên với Văn hóa giao thông" 2018

Thanh niên thi tài văn hóa giao thông

TPO - Nằm trong chuỗi hoạt động Ngày hội “Thanh niên với Văn hoá giao thông” 2018, 5 đội thi trong và ngoài Quân đội đã có các phần thi tài sôi nổi về kiến thức, khả năng hùng biện xuất sắc.