Người đẹp Kinh Bắc 2014: Duyên sắc ngàn năm

Người đẹp Kinh Bắc 2014: Duyên sắc ngàn năm
TPO - Chào mừng 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2014) , hưởng ứng Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh tổ chức Cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2014.

Cuộc thi diễn ra từ trung tuần tháng 12/2013 đến cuối tháng 3/2014 và được coi là một điểm nhấn trong Festival và Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bắc Ninh lần thứ VII.

Với chủ đề :” Người đẹp Kinh Bắc 2014- Duyên sắc ngàn năm”, cuộc thi sẽ là Ngày hội văn hoá của thanh niên Bắc Ninh.

Tất cả những thiếu nữ ( chưa kết hôn) đang sinh sống, học tập, công tác, lao động trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh hoặc thiếu nữ quê Bắc Ninh đang sinh sống , học tập , công tác, lao động ở các địa phương khác trong cả nước có độ tuổi từ 18 trở lên, đã tốt nghiệp PTTH, có chiều cao từ 1m60 trở lên, có đạo đức tốt, vẻ đẹp tự nhiên và ngoại hình cân đối đều có thể tham gia ứng tuyển (thời hạn đăng ký trước ngày 05/2/2014).

Nơi nhận hồ sơ dự thi: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Bắc Ninh.

Số 81, Đường Lê Văn Thịnh, T.P Bắc Ninh. Điện thoại: 02413810215.

Báo Tiền Phong là đơn vị bảo trợ thông tin cho cuộc thi và tham gia tư vấn cho thí sinh .Điện thoại: 0439449219.

Thông tin về cuộc thi sẽ được giới thiệu kịp thời trên Tiền Phong Nhật báo, Báo Tiền Phong điện tử- ( tienphong.vn) và các ấn phẩm của Báo Tiền Phong.

Người đẹp Kinh Bắc 2014: Duyên sắc ngàn năm ảnh 1 
Người đẹp Kinh Bắc 2014: Duyên sắc ngàn năm ảnh 2
Người đẹp Kinh Bắc 2014: Duyên sắc ngàn năm ảnh 3 Một vài hình ảnh cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2012
MỚI - NÓNG
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
TPO - Những ngày đầu hoạt động trở lại sau đợt giãn cách xã hội hơn 4 tháng, các bảo tàng ở TPHCM đón khách khá vắng, chủ yếu phục vụ đội ngũ y bác sỹ, quân nhân và các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Cạnh đó, các đơn vị cũng tích cực vận dụng các giải pháp phù hợp trong điều kiện thích ứng an toàn với COVID. 

Có thể bạn quan tâm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".