Có 44 kết quả :

Eurowindow tưng bừng khuyến mãi, ưu đãi x3

Eurowindow tưng bừng khuyến mãi, ưu đãi x3

Từ ngày 01/10 - 30/11/2021, Eurowindow triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng, giảm ngay 15% giá trị hợp đồng, 100% khách hàng được tặng kèm voucher ưu đãi cho lần mua và quà tặng chăm sóc sức khỏe với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng.
Eurowindow ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Bộ Công An

Eurowindow ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Bộ Công An

Chiều ngày 16/7, tại trụ sở Bộ Công an (phía Nam), ông Lê Quốc Hùng - Thiếu tướng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an – Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy tiền phương phía Nam cùng với đại diện lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an, lãnh đạo Cục Y tế Bộ Công an, Bệnh viện 30-4… đã tiếp nhận 1 tỷ đồng của Công ty CP Eurowindow tặng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid 19 .
Sản phẩm nhôm có cầu Eurowindow ra mắt ấn tượng tại Vietbuild Hà Nội 2021

Sản phẩm nhôm có cầu Eurowindow ra mắt ấn tượng tại Vietbuild Hà Nội 2021

Với gần 40 sản phẩm được trưng bày, gian hàng của Eurowindow đã đón hơn 500 lượt khách đến tham quan trong ngày khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2021. Đặc biệt, trong lần đầu tiên ra mắt thị trường miền Bắc, sản phẩm mới cửa nhôm có cầu cách nhiệt Eurowindow nhận được sự quan tâm của lãnh đạo bộ Xây dựng và đông đảo khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội.
Ông Đỗ Minh Thanh - Phó tổng giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Eurowindow nhận hoa và Cúp Thương hiệu quốc gia 2020

Eurowindow tự hào đạt Thương hiệu Quốc gia 2020

Với những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước, Công ty Cổ phần Eurowindow đã được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2020. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Eurowindow đạt được danh hiệu này, đánh dấu 10 năm liền giữ vững Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
Thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, Eurowindow khởi đầu hành trình mới

Thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, Eurowindow khởi đầu hành trình mới

Được thành lập năm 2002, tiên phong đưa sản phẩm cửa hiện đại uPVC tiêu chuẩn Châu Âu vào thị trường Việt Nam, Eurowindow đã làm nên cuộc cách mạng về cửa và mở ra một “kỷ nguyên mới” cho những ngôi nhà Việt. Từ quan niệm cửa chỉ để che mưa, che nắng, Eurowindow đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam khái niệm mới về “cửa cách âm – cách nhiệt”, tạo không gian sống chất lượng cao cho người sử dụng.
Eurowindow được tôn vinh thương hiệu xuất sắc thế giới 2018

Eurowindow được tôn vinh thương hiệu xuất sắc thế giới 2018

Ngày 20/11 vừa qua, tại khách sạn JW Marriot đã diễn ra lễ công bố các tổ chức, cá nhân nhận Giải thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc Thế Giới – BrandLaureate Special Edition World Awards 2018 do Quỹ thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương (APBF) tổ chức. Vượt qua hàng trăm thương hiệu uy tín tại Việt Nam cùng tham gia bình chọn, Eurowindow được tôn vinh Thương hiệu Xuất sắc Thế giới 2018 và tự hào được vinh danh trong Giải thưởng Top 21 Thương hiệu doanh nghiệp hàng đầu
Khai trương showroom nội thất nhà bếp HTH

Khai trương showroom nội thất nhà bếp HTH

TP - Ngày 12/9, showroom đầu tiên của HTH - hệ thống nội thất nhà bếp lớn và lâu đời nhất tại Đan Mạch - đã bắt đầu mở cửa đón khách tại địa chỉ toà nhà Eurowindow số 27 Trần Duy Hưng, Hà Nội. HTH được thành lập vào năm 1966 tại Đan Mạch, hiện hệ thống HTH có hơn 130 showroom tại 12 nước trên thế giới. 
 Tổng giám đốc Eurowindow - ông Nguyễn Cảnh Hồng nhận bằng khen của lãnh đạo tỉnh Bình Dương vì những nỗ lực trong quá trình triển khai thi công nhằm đảm bảm chất lượng và tiến độ công trình.

Eurowindow nhận bằng khen tại Lễ khánh thành Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương

Chiều ngày 20/2/2014, UBND tỉnh Bình Dương đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố quá trình xây dựng và phát triển thành phố mới, đồng thời khánh thành và đưa vào sử dụng Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương. Tại buổi lễ này, Eurowindow đã được tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình thi công hệ thống cửa và vách kính cho Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.