Đưa đồng nghiệp nữ xinh đẹp về nhà, vợ chẳng thể ngờ có ngày nhận cái kết đắng ngắt thế này

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bây giờ thì hậu quả không hay đã xảy ra, chồng đã qua mặt chị để cặp bồ với chính cô gái xinh đẹp trẻ tuổi là đồng nghiệp, là người em thân thiết hàng ngày bên chị.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng trẻ và những lần 'đi kiếm việc làm thêm' khiến vợ đại gia cay đắng khi sự thật phơi bày, thì chẳng có lý do gì để mọi người cũng như bản thân tôi bình xét hay đàm tiếu chuyện chị lấy chồng kém tuổi. Bởi tuổi tác không phải là điều quan trọng để quyết định tình yêu. Vả lại pháp luật đâu quy định đàn ông phải hơn tuổi đàn bà mới là một gia đình đúng không chị?

Việc đáng bàn ở đây là do chị quá yêu thương chồng, đáp ứng mọi nhu cầu kinh tế cho anh ấy và đặt trọn niềm tin vào chồng nên không sớm nhận ra những thay đổi trong giờ giấc cũng như trong tình cảm khi anh ấy luôn tìm đủ lý do để vắng nhà.

Bây giờ thì hậu quả không hay đã xảy ra, chồng đã qua mặt chị để cặp bồ với chính cô gái xinh đẹp trẻ tuổi là đồng nghiệp, là người em thân thiết hàng ngày bên chị.

Thực ra trong lỗi của chồng cũng có phần sai của chị, vì chị mất cảnh giác, không nhanh nhạy phát hiện ngay ngày đầu chồng chị đã dành cảm tình cho cô gái trẻ trung xinh đẹp ấy.

Tuy vậy theo tôi, chị cũng không nên vội vàng nói lời chia tay với chồng vì vợ chồng một ngày định nghĩa, chị và chồng có tình yêu đẹp, đã cùng nhau vượt qua rào cản tuổi tác, vượt qua sự không đồng thuận của nhà trai mà hạnh phúc bên nhau. Nên chăng trước khi bày tỏ ý kiến của mình tôi khuyên chị suy nghĩ cân nhắc cho thấu đáo.

Giải thoát cho chồng để anh ấy đến với tình trẻ hay cố gắng níu giữ gia đình là quyền ở chị. Mong chị bình tĩnh, sáng suốt để có quyết định đúng. Chúc chị sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.