Có 15 kết quả :

ĐỒ HỌA: Ai được tiêm vắc xin COVID-19?

ĐỒ HỌA: Ai được tiêm vắc xin COVID-19?

TPO - Quyết định 2995 về Hướng dẫn tạm thời khám sàng lọc trước tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 của Bộ Y tế vừa được đưa ra ngày 18/6 cho thấy người đến tiêm vắc xin sẽ được phân loại thành 4 nhóm, đó là người đủ điều kiện, người cần thận trọng, đối tượng phải trì hoãn và nhóm chống chỉ định tiêm vắc xin COVID-19.
BVĐK tỉnh Bình Định được Viện Pasteur Nha Trang khẳng định đủ các điều kiện để triển khai xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2. Ảnh: Trương Định

Bình Định được xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2

TPO - Bệnh viên Đa khoa tỉnh Bình Định được Viện Pasteur Nha Trang khẳng định đủ các điều kiện để triển khai xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2, mà không phải chuyển mẫu bệnh phẩm xét nghiệm vào Viện Pasteur Nha Trang như trước đây.
Nếu được lãnh đạo Hà Nội đồng ý, việc BRT đi chung đường ưu tiên sẽ diễn ra từ tháng 6.

Cho buýt thường đi chung đường với buýt BRT từ tháng 6

TPO - Ngày 9/5, Trung tâm Quản lý và điều hành giao thông đô thị Hà Nội (Tramoc) cho biết, sau khi khảo sát và đưa ra phương án cho buýt thường chạy chung đường với buýt nhanh - BRT theo chỉ đạo của lãnh đạo thành phố, đại diện Tramoc cho biết, từ tháng 6 có đủ điều kiện để triển khai kế hoạch.
Thời gian tới Sở GTVT Hà Nội sẽ bố trí thêm 300 điểm đỗ xe ở lòng đường

Hà Nội bố trí thêm 300 điểm đỗ xe ở lòng đường

TPO - Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội vừa có báo cáo công tác quản lý giao thông từ đầu năm 2017 đến nay. Với hệ thống điểm đỗ xe giao thông tĩnh, Sở GTVT cho biết, hệ thông bãi, điểm đỗ xe của thành phố mới đáp ứng khoảng 8-10% nhu cầu của người dân.
Theo ông Mai Đăng Hiếu, 100 cây hoa anh đào Yoko vừa được trồng trong công viên châu Á là do đại diện chủ đầu tư công viên này đề nghị Sở Ngoại vụ làm cầu nối với phía Hiệp hội Hoa anh đào Nhật Bản để được tặng cây. Ảnh: Dân Trí

Người dân được ngắm hoa anh đào miễn phí

TP - Sau sự kiện Hiệp hội Hoa anh đào Nhật Bản tặng 100 cây hoa anh đào cho Đà Nẵng nhưng được trồng trong công viên châu Á, dư luận nói, người dân Đà Nẵng được tặng hoa nhưng vẫn phải bỏ tiền để ngắm, đại diện Sở Ngoại vụ Đà Nẵng cho rằng, câu chuyện đã bị bóp méo sự thật và hiểu theo chiều hướng tiêu cực.
Tiền Phong ra ngày 8/4 có gì đáng chú ý?

Tiền Phong ra ngày 8/4 có gì đáng chú ý?

TPO - Thị trường bất động sản với nhiều phân khúc bình dân, căn hộ hạng sang vẫn chưa thấy ấm lên rõ nét thì cũng bất động sản, nhưng dành cho người âm đang sôi động với những giao dịch từ vài trăm triệu đồng lên đến vài tỷ đồng. Người ta tìm hướng, thuê thầy phong thủy tìm nơi an nghỉ trong tương lai với chi phí khủng. Trung tâm của số báo này.