Dư âm đẹp của show Mùa thu tình yêu

Danh hài Vân Sơn và nữ danh ca Phi Nhung trước giờ biểu diễn.
Danh hài Vân Sơn và nữ danh ca Phi Nhung trước giờ biểu diễn.
Khán phòng với 3800 chỗ ngồi của Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia đã gần như kín khán giả đến xem chương trình Vân Sơn lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội tối 8/11. Tân Hoàng Minh là đối tác đồng hành cùng Trung tâm Vân Sơn tổ chức Show diễn Mùa thu tình yêu.

“Mùa thu tình yêu – Fall in Love” đã mang đến một không gian thưởng thức nghệ thuật “đa màu sắc”. Sự giao thoa giữa những ca khúc rất Việt Nam cũng như các bài hát đình đám quốc tế được chọn lọc, thể hiện ở những bản hòa âm dành cho đặc tính riêng của chương trình Vân Sơn làm nên nhiều sự khác biệt về hiệu quả âm thanh, hình ảnh và cảm xúc cho người xem và nghe.

Chương trình “Mùa Thu Tình Yêu – Fall in Love” với sự tham gia của dàn sao đình đám như: Chế Linh, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Vân Sơn, Ý Lan, Hoài Linh, Chí Tài, Jennifer Phạm, Phi Nhung, Trường Vũ, Tấn Beo, Bảo Chung, Bảo Khương, Kiều Oanh, Đông Nhi, Bảo Anh, Cát Tiên, Linda Chou, Triệu Minh, Dương Ngọc Thái,…

Tập đoàn Tân Hoàng Minh, doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản, hiện sở hữu các dự án bất động sản tại những khu đất vàng trong khu vực nội đô Hà Nội, bên cạnh những hồ nổi tiếng như hồ Hoàn Kiếm, hồ Tây, hồ Hoàng Cầu… Tân Hoàng Minh là đối tác đồng hành cùng Trung tâm Vân Sơn tổ chức Show diễn Mùa thu tình yêu.

Lãnh đạo Tân Hoàng Minh chia sẻ: Đây là cơ duyên để những người yêu và gắn bó với văn hóa Hà Nội nghìn văn hiến có thể chia sẻ tình yêu đó với những người con Việt Nam xa quê hương qua chương trình đại nhạc hội lần này của Trung tâm Vân Sơn.

Có thể nói, chính sự đầu tư nghiêm túc về sân khấu và ánh sáng mà tất cả các tiết mục đều đáp ứng được phần nghe và phần nhìn ở mức cao nhất. Chương trình là một chuỗi các tiết mục được liên kết theo nhịp cảm xúc của người nghe, xen kẽ những bài hát quê hương tha thiết, trữ tình là những ca khúc có tiết tấu sôi động để thay đổi không khí.

Dư âm đẹp của show Mùa thu tình yêu ảnh 1

Âm thanh, ánh sáng sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng do các chuyên gia Hollywood thực hiện.

Chương trình Mùa thu tình yêu đã thực hiện 4 vở hài kịch hấp dẫn dành tặng cho khán giả. Đặc biệt, tác phẩm Của giá trị với sự diễn xuất và ứng biến đến “khôn lường” của 3 danh hài Hoài Linh, Vân Sơn và Chí Tài. Khán giả vỗ tay không ngớt cho các tiết mục hài kịch của chương trình.

Với chất lượng nghệ thuật đỉnh cao, show diễn Mùa thu tình yêu là một dịp để nghệ sĩ trong nước và hải ngoại có dịp gặp gỡ và trình diễn cho khán giả tại quê nhà và cũng là dịp cho khán giả khắp nơi trên thế giới về thăm lại quê hương vào cuối năm có dịp cùng với người thân tại Việt Nam tham gia một chương trình ca múa nhạc tạp kỹ được tổ chức quy mô, hoành tráng mang tầm vóc quốc tế.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu VPB có gì 'hot' sau bán vốn tỷ USD cho ngân hàng SMBC?
Cổ phiếu VPB có gì 'hot' sau bán vốn tỷ USD cho ngân hàng SMBC?
TPO - Phiên giao dịch đầu tuần (27/3), chứng khoán trong nước liên tục giằng co. Bên mua chiếm ưu thế, giúp VN-Index đóng cửa tăng hơn 5 điểm, sắc xanh lấn át trên cả 3 sàn. Sau những đồn đoán vừa qua, VPBank chính thức bán 15% vốn điều lệ cho SMBC, dù vậy cổ phiếu VPB không có diễn biến đáng chú ý.