Có 594 kết quả :

Ca sĩ Thuỷ Tiên.

Bộ Công an thông tin về việc điều tra hoạt động từ thiện của một số ca sĩ, nghệ sĩ

TPO - Đại diện Cục Cảnh sát Hình sự (C02), Bộ Công an đã thông tin về kết quả điều tra hoạt động từ thiện của một số ca sĩ, nghệ sĩ, cá nhân. Bước đầu xác minh một số trường hợp cho thấy, số tiền được chuyển vào tài khoản ít hơn so với lượng tiền mà cá nhân phát cho đồng bào bão lụt.
Lễ tưởng niệm sẽ diễn ra tại Hội trường Thống Nhất. Ảnh: Phạm Nguyễn

Tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch COVID-19: Nghĩa cử, đạo lý dân tộc

TP - Lúc 20 giờ hôm nay, 19/11 tại TPHCM sẽ diễn ra Lễ tưởng niệm đồng bào và cán bộ chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch COVID-19. Làn sóng dịch COVID-19 thứ tư đã khiến trên 23.270 người tử vong, trong đó số người chết ở TPHCM chiếm 74%. Lễ tưởng niệm là sự thể hiện nghĩa cử, đạo lý của dân tộc dành cho người đã khuất.
Đoàn thanh niên chở loa tuyên truyền phòng chống dịch

Đoàn thanh niên tuyên truyền hai thứ tiếng chống dịch ở buôn làng vùng sâu

TPO - Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở tỉnh Đắk Lắk. Các cấp bộ đoàn triển khai nhiều hình thức tuyên truyền, đặc biệt tuyên truyền bằng loa lưu động hai thứ tiếng tại các thôn, buôn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số.
Lễ khởi công "Trường đẹp cho em" ở xã Thượng Trạch (Bố Trạch - Quảng Bình).

Khởi công 'Trường đẹp cho em' cho học sinh đồng bào Ma Coong

TPO - Ngày 14/6, tin từ tỉnh Đoàn Quảng Bình cho biết: Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức lễ khởi công xây dựng "Trường đẹp cho em" cho học sinh đồng bào Ma Coong tại điểm Trường Tiểu học bản Coóc và bản Chăm pu của xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Chiến sĩ Biên phòng chăm lo Tết cho đồng bào biên giới

Chiến sĩ Biên phòng chăm lo Tết cho đồng bào biên giới

TPO - Mỗi dịp Tết đến xuân về, trên tuyến biên giới Lao Bảo (Quảng Trị), cùng với chính quyền địa phương, Đoàn cơ sở Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo lại đồng hành với Đoàn thanh niên thị trấn Lao Bảo tổ chức thăm hỏi, chia sẻ với đồng bào các dân tộc nơi đây.
Một phần thung lũng A Sầu - Ảnh: Trần Tuấn

A Sầu dưới lũng mù sương

TP - Chuyến xe đò cuối cùng trong ngày thả tôi xuống vùng thung lũng A Sầu. A Sầu, hay A Shau là cách gọi đầy ám ảnh của người Mỹ, A So hay A Sao như cách gọi quen thuộc của đồng bào Tà Ôi, Pa Kô về thung lũng lừng danh này.  
Bà Trần Thị Rê bên mảng tường còn sót lại với những chân nhang còn nguyên lành ảnh: Tr.T

Sau hình ảnh cứu trợ đẹp là nỗi niềm

TP - Hình ảnh những đoàn xe, đoàn người năm nào cũng lũ lượt chở hàng, mang gạo mang tiền chen nhau đi cứu trợ các nơi vừa trải qua thiên tai, đặc biệt là dải đất miền Trung, luôn “đến hẹn lại lên”. Đó có thể là hình ảnh đẹp của nghĩa đồng bào, nhưng lại gợi lên bao nỗi niềm nhức nhối.
Thanh niên đội nắng giúp đồng bào vùng cao gặt lúa

Thanh niên đội nắng giúp đồng bào vùng cao gặt lúa

TPO - Để giúp đỡ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn thu hoạch vụ chiêm xuân kịp tiến độ, Huyện đoàn Mường Lát (Thanh Hoá) huy động các đoàn viên thanh niên phối hợp với lực lượng Biên phòng cửa khẩu Tén Tằn tập trung lực lượng hỗ trợ việc gặt, vận chuyển, phơi lúa…