Có 28 kết quả :

Phượng mong ngóng ngày được về quê Đắk Nông

Công dân Đắk Nông kẹt ở vùng dịch khắc khoải ngày về, ai cho gì ăn nấy

TPO - UBND tỉnh Đắk Nông vừa ban hành kế hoạch đón công dân từ các tỉnh, thành phía nam có nhu cầu về quê nhưng chưa chốt thời gian, số lượng cụ thể. Trong khí đó, nhiều công dân đang thất nghiệp, gặp khó khăn, đêm ngày mong ngóng được về quê. Có người cạn tiền, ai cho gì ăn nấy, ăn cháo tạm cầm cự qua ngày.
Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế nói gì về thông tin ‘từ chối công dân về từ TPHCM’?

Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế nói gì về thông tin ‘từ chối công dân về từ TPHCM’?

TPO - Theo Văn phòng UBND tỉnh TT-Huế, một nhóm người Huế tại TPHCM mua vé tàu lửa theo lộ trình ga Sài Gòn - Đông Hà (Quảng Trị). Khi đến ga Huế, nhóm này xin xuống thì được lực lượng chức năng hướng dẫn thực hiện cách ly tập trung 21 ngày, nên quyết định đến ga Đông Hà. Tỉnh này khẳng định, không có chuyện từ chối công dân từ TPHCM về Huế.
Nam phi công người Anh đã về nước với sức khoẻ đang phục hồi sau thời gian dài chiến đấu với dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Phi công người Anh đã về đến quê nhà sau 15 giờ bay từ Hà Nội

TPO - Chiều nay (ngày 12/7, theo giờ Việt Nam) chuyến bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines đưa nam phi công người Anh từng mắc COVID-19 tại Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay Heathrow (Thủ đô London, Vương quốc Anh). Nam phi công người Anh đã được lực lượng y tế nước này tiếp nhận trong tình trạng sức khoẻ tốt.
Trong suốt chuyến bay, hành khách được các bác sĩ theo dõi sức khoẻ bằng cách đo nhiệt độ cơ thể, nhịp tim. Ảnh: VNA.

Tổ bay mặc bỉm, học đỡ đẻ trên 'chuyến bay Vũ Hán'

TPO - Tất cả phi hành đoàn trên chuyến bay vào tâm dịch virus nCoV của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VNA) trong suốt 9 tiếng hành trình đều mặc bỉm. Trong đoàn trở về có thai phụ mang bầu 8 tháng, nên các tiếp viên cũng được học thêm nghề hộ sinh, để sẵn sàng đỡ đẻ trên tàu bay.