Có 44 kết quả :

Nữ sinh lớp 9 giành giải Đặc biệt vẽ tranh mừng Đại hội Đoàn toàn quốc XII

Nữ sinh lớp 9 giành giải Đặc biệt vẽ tranh mừng Đại hội Đoàn toàn quốc XII

TPO - Bức tranh có bố cục tổng thể là hình ảnh một người đoàn viên được tạo nên bởi nhiều mảnh ghép, với nhiều màu sắc và nội dung khác nhau. Mỗi mảnh ghép tượng trưng cho một cá thể đoàn viên, khi những mảnh ghép này được ghép lại với nhau tạo thành một khối (tập thể Đoàn vững mạnh: khát vọng, bản lĩnh, đoàn kết, tiên phong và sáng tạo)....
Thiếu nhi trổ tài vẽ tranh mừng Đại hội Đoàn

Thiếu nhi trổ tài vẽ tranh mừng Đại hội Đoàn

TPO - Hội đồng Đội T.Ư phối hợp Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Quảng Ninh và Công ty CP Tập đoàn Thiên Long, Nhãn hàng dụng cụ Mỹ thuật Colokit tổ chức “Ngày hội sắc màu” năm 2022 - Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam - Mừng Đại hội Đoàn”.
Dấu ấn trí thức trẻ tình nguyện 337

Dấu ấn trí thức trẻ tình nguyện 337

TP - Nhiều năm qua, bằng sức trẻ và nhiệt huyết cống hiến, lực lượng trí thức trẻ tình nguyện (TTTTN) ở Đoàn Kinh tế - Quốc phòng (KT-QP) 337 thuộc Quân khu 4, đã góp phần thay đổi diện mạo các bản làng biên giới và để lại dấu ấn tốt đẹp.
Nhiều hoạt động sôi nổi tại ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”.

Hàng ngàn món quà trao tặng thiếu nhi Khánh Hòa

TPO - Tại ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm ”, Hội đồng Đội T.Ư trao tặng 10 thiết bị học tập trực tuyến, 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt; ban tổ chức cũng dành hơn 2.000 món quà cho thiếu nhi tham gia ngày hội.
Nam sinh Hà Nội với trái tim trao lửa ấm

Nam sinh Hà Nội với trái tim trao lửa ấm

TPO - Nhiều người nói rằng, thời sinh viên sẽ thật hoang phí nếu ta chỉ “cắm đầu” vào sách vở, không biết tham gia các hoạt động xã hội, không biết cho đi, cống hiến. Có lẽ, ý thức được điều đó, Tống Minh Hoàng, 21 tuổi, sinh viên năm cuối chuyên ngành Marketing, trường Đại học Thăng Long được biết đến là một người nhiệt tình, hăng hái tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện ngay khi còn ngồi trên giảng đường.
Giáo dục truyền thống cho đội viên, thiếu niên trên “Địa chỉ đỏ” nhà sàn anh Kim Đồng

Giáo dục truyền thống cho đội viên, thiếu niên trên “Địa chỉ đỏ” nhà sàn anh Kim Đồng

TPO - Việc phục dựng nhà sàn anh Kim Đồng với mong muốn góp thêm một "địa chỉ đỏ" nhằm giáo dục truyền thống cho đội viên, thiếu niên, thanh niên cả nước, hun đúc thêm tình yêu quê hương, đất nước, niềm tin giúp các em hoàn thiện nhân cách, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Anh Bùi Quang Huy - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn cho biết.
Phó thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tin tưởng giao nhiệm vụ cho người trẻ có năng lực

TPO - Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết Dự án thí điểm tuyển chọn 600 trí thức tẻ ưu tú, có trình độ đại học tăng cường về làm phó chủ tịch UBND xã thuộc 64 huyện nghèo, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình nhấn mạnh: Đối với đội ngũ cán bộ trí thức trẻ phải được tin tưởng, giao nhiệm vụ, kèm cặp và mạnh dạn đề đạt, bố trí nhiệm vụ. 148 đội viên dự án 600 chưa được bố trí, chúng ta phải có bài toán, lời giải.
'Thành phố tương lai của em'

'Thành phố tương lai của em'

TPO - Sáng 22/6, Thành Đoàn TPHCM tổ chức kỳ họp lần 1 Hội đồng trẻ em TPHCM với chủ đề “Thành phố tương lai của em” với sự tham dự của 55 đại biểu trẻ em tiêu biểu.
Ông Mùi khăn quàng đỏ trong một chương trình hoạt động của Nhà Thiếu nhi.

Đội viên tuổi 60

TP - Ở tuổi lục thập, sắp nghỉ hưu, bỗng nhiên một ngày đẹp trời thầy giáo già Mai Xuân Mùi (Phó giám đốc Nhà thiếu nhi Đà Nẵng) trở nên nổi tiếng với điệu nhảy dân vũ Đàn gà con được sinh viên Huế quay từ 3 năm trước.