Thư chúc mừng 83 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2024), chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư Ban Chấp hành T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư gửi thư chúc mừng tới các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng cả nước.

Báo Tiền Phong xin đăng toàn văn thư chúc mừng.

Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2024), thay mặt Hội đồng Đội Trung ương, tôi thân ái gửi tới các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng cả nước những tình cảm thân thương và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chặng đường 83 năm phát triển và trưởng thành của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, dưới ngọn cờ vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sự dìu dắt của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; lớp lớp thế hệ măng non Việt Nam đã tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống quý báu của các thế hệ cha anh, không ngừng tu dưỡng và rèn luyện, làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, phát triển các phong trào của tổ chức Đội, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, tô thắm thêm những trang sử vẻ vang của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Thư chúc mừng 83 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ảnh 1

Thay mặt Hội đồng Đội Trung ương, tôi chúc mừng, biểu dương những thành tích của các tập thể Đội và các em đội viên, thiếu nhi đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự cống hiến, hy sinh thầm lặng, những nỗ lực không biết mệt mỏi của các thế hệ phụ trách thiếu nhi - những người thanh niên mang khăn quàng đỏ đã dìu dắt bao lớp đàn em, cùng xây nên truyền thống 83 năm rạng rỡ của Đội ta.

Nhân dịp này, Hội đồng Đội Trung ương trân trọng tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí cựu cán bộ Đoàn, phụ trách Đội đã dành nhiều tình cảm, niềm tin yêu, thường xuyên dõi theo, định hướng đối với công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, phối hợp, đồng hành, hỗ trợ của các ban, bộ, ngành, đoàn thể; các tổ chức kinh tế, xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, góp phần cùng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

Thân chúc các anh, chị phụ trách Đội luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh chăm lo, bồi dưỡng, dìu dắt thế hệ măng non đất nước. Chúc các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng luôn chăm ngoan, học tốt, không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện mai sau trở thành những công dân mới xã hội chủ nghĩa, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Thân ái

Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.