Có 38 kết quả :

Công Lý: giờ mới trưởng thành?!

Công Lý: giờ mới trưởng thành?!

TP - Chia sẻ về tình yêu mới, Công Lý nói: “Tôi đã đến tuổi chững chạc hơn nên cách hành xử, yêu đương cũng điềm đạm, bình tĩnh hơn”. Một số độc giả nhớ đến những đổ vỡ trong đời sống riêng của diễn viên hài trước đó, liền “chọc”: “Ngày xưa anh ấy bồng bột, giờ mới trưởng thành?!”. 
Hương Giang Idol: Yêu thành thạo

Hương Giang Idol: Yêu thành thạo

TP - Nói về mối tình vừa đổ vỡ, Hương Giang Idol tổng kết: “Giờ nếu có tình yêu mới tôi sẽ thành thạo hơn chuyện yêu, biết cách dung hòa tính cách hai người”. Có lẽ người đẹp chuyển giới đang biến tình yêu thành một hoạt động chân tay nên mới tự tin lần yêu sau sẽ thành thạo?
Trường Giang: Đáng tin không nhỉ?

Trường Giang: Đáng tin không nhỉ?

TP - Anh ca ngợi Nhã Phương hết lời, sau khi có người tố anh không thuộc mẫu đàn ông chung thủy: “Phương không biết hại người là gì. Cô ấy ngoan và lễ phép. Cô ấy hoạt động nghệ thuật nhưng không phải là kiểu người của showbiz”; “Tôi nghĩ người như Nhã Phương mà không lấy về làm vợ thì thật tiếc lắm”. 
Ảnh minh họa: Internet

Những kiêng kỵ vào ngày Tết

Trong tâm thức của người Việt, Tết Nguyên đán là khởi đầu một năm mới. Ông cha ta cũng đã đúc kết và chiêm nghiệm những "điềm lành" và kiêng kỵ trong những ngày Tết như sau, mời quý độc giả tham khảo:
Jennifer Phạm tiết lộ bí quyết giữ chồng đại gia

Jennifer Phạm tiết lộ bí quyết giữ chồng đại gia

Cuộc hôn nhân đổ vỡ giữa Jennifer Phạm và nam ca sĩ Quang Dũng từng khiến nhiều người hâm mộ cặp đôi này phải nuối tiếc. Nhưng giờ đây, nhìn Hoa hậu nụ cười rạng rỡ, đôi mắt ngập tràn hạnh phúc, người ta lại thấy dường như doanh nhân Đức Hải mới là bến đỗ bình yên thực sự của Jennifer.
Ca sĩ Trần Lập: Cuộc sống xô lệch quan điểm

Ca sĩ Trần Lập: Cuộc sống xô lệch quan điểm

Cuộc sống đôi khi xô xệch các quan điểm và các hành xử của họ như là dây xích lệch bánh răng. Người yếu thế la toáng lên, oán trách người kia chưa chắc đã vì mình đúng, có thể chính người đó chưa biết mình sai - Ca sĩ Trần Lập nói.