Tình cũ tiết lộ từng đau đớn khi chia tay sao phim ‘Ở nhà một mình’

TPO - Sau 8 năm chia tay và giờ đã hạnh phúc bên chồng mới, nữ diễn viên Mila Kunis vừa bất ngờ chia sẻ cô từng trải qua sự đổ vỡ kinh khủng trong mối quan hệ với Macaulay Culkin.
Tình cũ tiết lộ từng đau đớn khi chia tay sao phim ‘Ở nhà một mình’ ảnh 1

“Tôi đã có một cuộc chia tay khủng khiếp. Tôi đã bị tổn thương nặng nề ở những năm tháng thanh xuân tuổi trẻ và tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận điều đó. Tôi đã trài qua một quãng thời gian khó khăn để vượt qua. Tôi thấy đau khổ vì những gì mình đã làm.”
Tuy nhiên, người đẹp 34 tuổi không kể chi tiết cô đã gây tổn thương ra sao cho người tình cũ Macaulay Culkin.

Tình cũ tiết lộ từng đau đớn khi chia tay sao phim ‘Ở nhà một mình’ ảnh 2

 Nữ diễn viên xinh đẹp từng có gần 10 năm yêu ngôi sao phim “Ở nhà một mình” trong thầm lặng. Cặp đôi hẹn hò khoảng năm 2002 và chia tay năm 2010. Dù khi đó, Macaulay Culkin đã không còn giữ được hào quang khi còn là sao nhí nhưng sức hút của anh chàng vẫn rất lớn với người hâm mộ. thậm chí vẫn được chú ý ở thời điểm hiện tại. 

Tình cũ tiết lộ từng đau đớn khi chia tay sao phim ‘Ở nhà một mình’ ảnh 3

Sau khi chia tay Macaulay Culkin, đường tình duyên của Mila Kunis vẫn không mấy bằng phẳng. Mẹ cô đã rất cáu giận khi biết con gái hẹn hò với tài tử Ashton Kutcher, khi đó anh chàng vừa ly hôn vợ cũ là mỹ nhân phim “Hồn ma” Demi Moore sau 6 năm chung sống.

Tình cũ tiết lộ từng đau đớn khi chia tay sao phim ‘Ở nhà một mình’ ảnh 4

 Mila Kunis và Ashton Kutcher chính thức cặp kè vào tháng 4/2012, làm đám cưới năm 2015 và hiện tại có 2 con.

Tình cũ tiết lộ từng đau đớn khi chia tay sao phim ‘Ở nhà một mình’ ảnh 5

Mila mang bầu hồi tháng 10/2016.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.