Cặp đôi ‘Noel hạnh phúc với 100k’: Sẽ hành động như phim

Cặp đôi ‘Noel hạnh phúc với 100k’: Sẽ hành động như phim
Đó là chia sẽ đến từ 2 nhân vật chính Hoàng và My trong bộ phim ngắn “Noel hạnh phúc với 100k” đang gây sốt trong mùa Giáng sinh năm nay.

Cặp đôi ‘Noel hạnh phúc với 100k’: Sẽ hành động như phim

Đó là chia sẽ đến từ 2 nhân vật chính Hoàng và My trong bộ phim ngắn “Noel hạnh phúc với 100k” đang gây sốt trong mùa Giáng sinh năm nay.

Với nội dung và thông điệp ý nghĩa, clip “Noel hạnh phúc với 100k” đã và đang được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội và diễn đàn. Không chỉ thế, phim ngắn này còn đánh động đến lối sống thực dụng, coi trọng vật chất của giới trẻ hiện nay.

Chỉ trong vòng 13 phút, cặp đôi Hoàng (Hoàng Trung Hiếu thủ vai) và My (Đặng Thu Hà thủ vai) đã mang đến cho người xem hương vị của tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và sự chân thành đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, bên cạnh nhiều phản hồi khen ngợi vẫn còn những bình luận “thở dài”, bi quan cho rằng “tất cả chỉ có trên phim mà thôi”. Liên hệ với cặp đôi Hoàng và My, chúng tôi đã nhận được những chia sẻ cực kì thú vị xoay quanh hậu trường phim ngắn “Noel hạnh phúc với 100k” cũng như ý kiến cá nhân về vấn đề thực dụng khi yêu của người trẻ.

Hình ảnh trong clip
Hình ảnh trong clip.
 

Nên gọi hai bạn bằng tên thật hay là tên vai diễn trong phim ngắn “Noel hạnh phúc với 100k”?

Trung Hiếu, Thu Hà: Có lẽ nên gọi chúng mình bằng tên nghệ danh là Kenbi Hoàng và Richi.

Cơ duyên nào mang 2 bạn đến với vai diễn này?

Kenbi Hoàng: Vì ý tưởng kịch bản và nhiệm vụ tổ chức sản xuất đều do mình phụ trách nên mình đảm nhận vai chính luôn (cười).

Richi: Hôm đi quay một bộ phim khác, mình có gặp Trung Hiếu, anh ấy có khen mình diễn tốt nên mời mình tham gia dự án phim này. Mình đã vô cùng thích thú khi đọc kịch bản và đồng ý thủ vai nữ chính ngay sau đó.

Xuất phát điểm cho ý tưởng kịch bản phim ngắn này bắt nguồn từ đâu?

Kenbi Hoàng: Thứ nhất là theo thời sự, chủ đề đi chơi với bạn gái chỉ với 100k được bàn tán rất nhiều thời gian qua. Thứ 2 là đang dịp Noel. Mình đã làm “phép cộng” 2 yếu tố này để cho ra đời phim ngắn “Noel hạnh phúc với 100k”.

Tình cảm chân thật giúp Hoàng và My vượt qua sự tính toán về vật chất
Tình cảm chân thật giúp Hoàng và My vượt qua sự tính toán về vật chất .
 

Vậy trong quá trình làm một bộ phim với đề tài khá sốt này, các bạn có gặp nhiều khó khăn?

Kenbi Hoàng: Khó khăn lớn nhất của mình khi tổ chức sản xuất phim này là thời gian quá gấp. Ngày 19 mình mới bắt đầu có ý tưởng, ngày 20 ngồi viết kịch bản và đến ngày 22 đã bắt đầu quay. Rạng sáng ngày 24 mình mới hoàn thành được phim và mình cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm đầu tay này.

Richi: Vì thời gian gấp rút, chỉ có 1 ngày nên mọi người đã cố gắng làm việc hết sức và cũng có rất nhiều kỉ niệm vui! Đó cũng là lí do khiến mình cảm thấy mọi khó khăn dù lớn cũng không còn là vấn đề nữa.

Nếu gặp phải tình huống như trong phim, chàng trai chỉ mang đúng 100k khi đi chơi với bạn gái, liệu Kenbi Hoàng có cảm thấy “ê” mặt? Richi có cảm thấy buồn và thất vọng về người yêu của mình?

Richi: Nếu gặp tình huống như trong phim, mình sẵn lòng xử lý như nhân vật My. Mình nghĩ, trong tình yêu, điều quan trọng nhất là sự quan tâm và chia sẻ chứ không phải sự được - mất. Có như vậy mới tạo nên 1 tình yêu lâu bền và chân thành.

Kenbi Hoàng: Có gì đâu mà phải "ê" mặt. Bởi nếu yêu nhau và thông cảm cho nhau thì dù biết mình không có đồng nào trong túi, cô ấy vẫn đi chơi với mình. Yêu nhau thật lòng thì sẽ không quan trọng chuyện vật chất, tiền nong.

Ngoài đời, nếu gặp tình huống đi chơi với 100k, 2 nhân vật chính vẫn hành xử như Hoàng và My trong phim
Ngoài đời, nếu gặp tình huống đi chơi với 100k, 2 nhân vật chính vẫn hành xử như Hoàng và My trong phim .
 

Nhiều bạn cho rằng tình tiết trong phim quá cổ tích, quá hoàn hảo, khó có thể diễn ra ngoài đời thực. Trung Hiếu có muốn nói gì về điều này không?

Kenbi Hoàng: Đây là phim mình sản xuất để làm quà tặng, với các tình tiết một cô “gấu” hoàn hảo trong mắt tất cả mọi người, và dễ dàng nhận ra rằng: cô gái như vậy hoàn toàn có thể có thật nếu các bạn biết trân trọng tình yêu và chung thuỷ. Còn khi nói “chỉ có trong chuyện cổ tích” thì chính các bạn đã tự trả lời cho câu hỏi các bạn có tin vào người yêu của mình không rồi.

Một bộ phận giới trẻ ngày nay khi yêu thường quan tâm người ấy đi xe gì, dùng điện thoại gì, nhà giàu không… rất coi trọng vật chất và thực dụng. 2 bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Kenbi Hoàng: Giới trẻ ngày nay đã quá quan trọng về vật chất, một phần cũng do phong trào, do các bạn yêu đương quá sớm và suy nghĩ về tình yêu còn đơn giản. Nhiều khi chỉ nhận lời yêu cho có và không xác định yêu thật lòng, không xác định tương lai, nên cứ “vặt” được cái gì từ người yêu thì “vặt” thôi.

Richi: Quan niệm yêu đương là của mỗi người nên mình không thể áp đặt đâu là đúng. Quan điểm của mình thì tình yêu nên xuất phát từ sự chân thành và đồng cảm, có như vậy mới lâu bền và hạnh phúc. Đừng coi trọng quá vấn đề vật chất, vì đôi khi vật chất không thể mua được cái gọi là tinh thần.

Chắc bạn có theo dõi những vụ lùm xùm về tình yêu của giới trẻ gần đây: không yêu đòi lại quà, cố tình phát tán hình ảnh yêu đương nhạy cảm?

Kenbi Hoàng: Có, mình có biết những sự việc này. Mình nghĩ cũng do lối sống khá thoáng của giới trẻ hiện nay, yêu đương quá sớm dẫn đến tình yêu không bền chặt, dẫn đến đổ vỡ. Và khi chia tay thì ai yêu nhiều hơn sẽ chịu thiệt thòi và ân hận nhiều hơn. Khi xác định yêu 1 ai đó, cần có 1 khoảng thời gian thử thách và tìm hiểu nhau trước khi quyết định đến với nhau.

Richi: Những vụ lùm xùm gần đây mình nghĩ lỗi cũng là do 2 bên. Tiền bạc vật chất vẫn được đặt lên trên nên mới xảy ra việc đáng tiếc. Vì thế trước khi làm một việc gì đó hãy suy nghĩ thật chín chắn.

Theo Đất Việt

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG