Có 43 kết quả :

Tại phòng tiếp nhận và trả hồ sơ thuộc UBND phường 3, quận Bình Thạnh (ảnh chụp vào lúc 15h30 chiều 2/2).

Ngày đầu làm việc sau kỳ nghỉ Tết: Không họp mặt, chúc tụng rình rang

TP - Ngày đầu trở lại làm việc sau đợt nghỉ Tết Đinh Dậu, hầu hết các cơ quan, công sở ở TPHCM không tổ chức họp mặt, chúc tụng rình rang. Cán bộ công chức các đơn vị có mặt đông đủ, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ song số người dân đến liên hệ thực hiện dịch vụ hành chính công chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Bk - Ebike mô hình thí điểm xe đạp tại Hà Nội

Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT: Tôi vẫn đi làm bằng xe đạp

TPO - “Hằng ngày tôi vẫn đi làm bằng xe đạp. Việc đó là bình thường, chỉ khi nào tới các cơ quan nhà nước, họ thấy tôi hơi lạ”. Đó là ý kiến của ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia (UB ATGT QG) tại hội thảo “Khuyến khích mô hình xe đạp công cộng tại Hà Nội” ngày 28/9.
Ảnh minh họa: Internet

Đánh mất mình vì lụy chồng

Vậy là chị cũng làm vợ anh được một năm. Một năm qua chị đã sống như một người khác để làm hài lòng anh. Phút giây nhìn lại mình chị thấy chị chẳng còn là chị nữa...
Ảnh minh họa: Internet

Tôi sắp phát điên vì chồng không cho đi làm

Đã gần một tháng trôi qua, mọi lý lẽ tôi đã nói hết với anh. Nhưng tình thế vẫn không thay đổi, anh vẫn một mực bắt tôi ở nhà nội trợ. Cuộc sống của tôi giờ đây trở nên tù túng trong 4 bức tường. Nhà cao cửa rộng thật đó, chồng kiếm nhiều tiền, con ngoan thật đó, nhưng tôi chẳng khác nào người thừa.
Công chức và xe đạp

Công chức và xe đạp

TP - Việc cán bộ, công chức ở Hội An được vận động đi làm bằng xe đạp có nhiều cái lợi. Thứ nhất là tốt cho sức khỏe, thứ hai giảm ô nhiễm môi trường, thứ ba là giúp thực hiện một Hội An xanh sạch đẹp, đúng nghĩa là thành phố du lịch.