Vợ bận trực đêm, chồng "ngã" vào vòng tay gái trẻ vì bị ... mời gọi

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cháu có nghĩ rằng chồng cháu ngoại tình với gái trẻ là do một phần lỗi của cháu không? Biết đâu việc cháu vắng nhà tới 2, 3 đêm một tuần để theo ca trực trong bệnh viện, để chồng ở nhà một mình nên anh ấy sinh hư chăng?

Cháu có nghĩ rằng chồng cháu ngoại tình với gái trẻ là do một phần lỗi của cháu không? Nói lỗi thì hơi to tát song sau khi đọc câu chuyện Chồng tôi 'ngây thơ' nên bị gái trẻ bỏ bùa... yêu, cô thấy biết đâu việc cháu vắng nhà tới 2, 3 đêm một tuần để theo ca trực trong bệnh viện, để chồng ở nhà một mình nên anh ấy sinh hư chăng?

Đương nhiên không phải tất cả đàn ông, hay đàn bà chỉ vì vợ hoặc chồng không thường xuyên bên cạnh mà đi ngoại tình, nhưng nguyên nhân đó cũng là một yếu tố gây nên tội đấy cháu ạ.

Vợ chồng cháu sống chung với nhau chưa được bao lâu, cả hai cháu đều quá trẻ nên cô nghĩ cháu cần bình tĩnh để gặp trực tiếp chồng nói chuyện với chồng thật nghiêm túc nhằm tìm cách tháo gỡ khúc mắc này.

Vợ chồng một ngày nên nghĩa, không phải manh quần, tấm áo mà thích thì mặc, không thích thì cởi bỏ thay cái mới cháu ạ. Cháu và chồng đều là những người có học, có trình độ, cô tin rằng nếu cháu mở lòng nhân ái, vị tha cho chồng thì nhất định chồng cháu sẽ sớm nhận ra sai trái của mình mà sửa chữa.

Xây thì khó chứ đập bỏ thì dễ, vợ chồng cháu đã có một tình yêu đẹp, đừng vội chia tay mà sau có hối cũng đã muộn cháu nhé. Mong cháu tĩnh tâm, tỉnh táo để có quyết định đúng cho hạnh phúc hôn nhân của mình.

MỚI - NÓNG