Đề nghị trao huân chương cho Calisto

Đề nghị trao huân chương cho Calisto
TP - Hôm qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) làm đơn đề nghị Bộ VH-TT-DL làm công văn trình Chính phủ xem xét tặng thưởng cho đội tuyển Việt Nam, VFF và các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại AFF Suzuki Cup 2008.

Đội tuyển Việt Nam được đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, tập thể VFF, HLV Calisto và sáu cầu thủ Minh Phương, Tài Em, Hồng Sơn, Công Vinh, Như Thành, Tấn Tài được đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

VFF cũng đề nghị Bộ VH-TT-DL trình Chính phủ đề nghị tặng thưởng Bằng khen của Chính phủ và Bộ VH-TT-DL cho các thành viên còn lại.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

TPO - Trong trận đấu vòng 36 Serie A vào sáng nay, Juventus đã nhẹ nhàng giành chiến thắng trước Sasuolo nhờ bàn thắng thứ 100 trong màu áo đen trắng của Cristiano Ronaldo. Theo đó, họ tiếp tục nuôi hy vọng chen chân vào top 4 với 1 điểm kém Napoli.
Võ sĩ tung cú đá "ngã bàn đèn" hạ knock-out đối thủ trong tích tắc

Võ sĩ tung cú đá "ngã bàn đèn" hạ knock-out đối thủ trong tích tắc

Võ sĩ Deante Brown đã gây bất ngờ cho đối thủ khi thực hiện một pha xoay người 360 độ tung cú đá theo kiểu "ngã bàn đèn" trúng đầu đối thủ Nathan Altland. Cú đá mạnh đã khiến Nathan Altland ngã gục, bất tỉnh và ngay lập tức trọng tài đã can thiệp để xử thắng knock-out cho Deante Brown. Trận đấu được diễn ra tại sự kiện Beatdown at the Beach lần thứ 18 ở Florida, Mỹ.