Có 165 kết quả :

Bệnh viện Đa khoa Đakrông, nơi con của sản phụ Hồ Thị In tử vong. ẢNh H.T

Một trẻ sơ sinh tử vong sau 24 giờ

TPO - Trung tâm Y tế huyện Đakrông (Quảng Trị) đã tạm đình chỉ trực chuyên môn đối với nữ cử nhân hộ sinh Trần Thị Xuân, Trưởng ca trực Khoa sức khỏe sinh sản của Trung tâm này về vụ việc trẻ sơ sinh tử vong sau 24 giờ.
 Bé gái bị bỏ rơi tại bệnh viện khi chỉ mới 2 ngày tuổi

Bé gái 2 ngày tuổi bị bỏ rơi tại bệnh viện

TPO - Sáng 24/5, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cho hay tại bệnh viện vừa có một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi hiện đang được các nhân viên chăm sóc. Bệnh viện đang cố liên lạc với người thân của bé những bất thành.
Cán bộ y tế tư vấn cho chị em sử dụng hiệu quả “sổ hồng” để chăm sóc tốt hơn sức khỏe bản thân và gia đình

Bayer giúp bà mẹ và trẻ em Việt Nam nâng cao khả năng tự chăm sóc sức khỏe

TP - Văn phòng đại diện Bayer (South East Asia) Pte., Ltd. tại TPHCM đồng hành cùng Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em (Bộ Y tế) triển khai mở rộng sử dụng sổ Theo dõi Sức khỏe Bà mẹ & Trẻ em. Được khởi động từ tháng 10/2016, 100.000 cuốn sổ Theo dõi Sức khỏe Bà mẹ & Trẻ em được phát miễn phí cho các chị em phụ nữ mang thai và bà mẹ có con dưới 1 tuổi đến khám tại  Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.
Ông Y Phắc Siu uống rượu cần để làm lễ.

Già lụ khụ vẫn chưa được công nhận trưởng thành

TP - Lễ trưởng thành là một nghi thức bắt buộc đối với các chàng trai Gia Rai, Ê Đê khi đến tuổi trưởng thành. Thế nhưng, thực tế có nhiều người cho tới lúc già lụ khụ vẫn chưa được công nhận trưởng thành, do nhà nghèo không sắm được lễ vật cúng tế ...
Nơi phụ nữ chỉ nấu nướng, dọn dẹp và sinh con

Nơi phụ nữ chỉ nấu nướng, dọn dẹp và sinh con

TP - Một bộ phim tài liệu vừa được chiếu trên đài truyền hình New Zealand gây sốc dư luận khi kể về cuộc sống của phụ nữ ở Gloriavale nằm trên một hòn đảo gần Haupiri của New Zealand. Đây là một cộng đồng Thiên chúa giáo hà khắc với khoảng 500 cư dân và sống biệt lập với thế giới bên ngoài, hầu như không có báo chí và internet. 
Tơ lòng

Tơ lòng

TP - Sinh con được 8 tháng, cô ấy cứ nằng nặc đòi đi làm mặc dù tôi thuyết phục ở nhà chăm con vì tôi đủ sức nuôi cả nhà. Cuối cùng thì tôi đành chịu thua và cô ấy đã đi làm theo lịch trình kín mít cả tuần mà thu nhập chỉ đủ ăn sáng với đổ xăng. Bà nội và ngoại phải lên trông cháu, và tôi phải chi viện. Tôi không biết làm thế nào để giữ chân cô ấy ở nhà, không lẽ lại phải lên kế hoạch sinh đứa tiếp theo luôn? (thanhhai...@)