Bé gái 2 ngày tuổi bị bỏ rơi tại bệnh viện

 Bé gái bị bỏ rơi tại bệnh viện khi chỉ mới 2 ngày tuổi
Bé gái bị bỏ rơi tại bệnh viện khi chỉ mới 2 ngày tuổi
TPO - Sáng 24/5, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cho hay tại bệnh viện vừa có một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi hiện đang được các nhân viên chăm sóc. Bệnh viện đang cố liên lạc với người thân của bé những bất thành.

Trước đó, sáng 20/5, bệnh viện tiếp nhận sản phụ Vũ Thị T.H (27 tuổi, trú khu 7, thị trấn Ái Nghĩa (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) nhập viện chờ sinh. Đến 11h15 cùng ngày, chị Hương sinh được một bé gái nặng 3,3kg, tình trạng sức khỏe ổn định.

Tuy nhiên, đến khoảng 21h30 ngày 22/5, các nhân viên y tế tại Khoa sản phát hiện bé nằm một mình tại phòng hậu sản sau sinh. Bé gái nằm trong khăn và kèm theo toàn bộ vật dụng cá nhân của bé. Các nhân viên đã báo cáo lãnh đạo bệnh viện.

Theo đăng ký thông tin bệnh nhân thì đây là lần thứ 2 sản phụ này sinh con. Tuy nhiên, nhiều nghi vấn đặt ra thông tin được khai không chính xác khi hiện nay bệnh viện không thể liên lạc được với người nhà của bé.   

Sau khi không tìm được người nhà của bé, lãnh đạo bệnh viện đã trình báo công an phường Vĩnh Điện để giải quyết theo đúng quy định.

MỚI - NÓNG
Bên trong khu đô thị Thanh Hà bất ngờ bị cò 'thổi giá'
Bên trong khu đô thị Thanh Hà bất ngờ bị cò 'thổi giá'
TPO - Nhà đất biệt thự, liền kề khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 (Hà Nội) những ngày qua bị giới cò đất “thổi giá” chóng mặt sau nhiều năm nằm bất động liên quan đến sai phạm, chưa được khởi công xây dựng. Bên trong khu đô thị ngoài những tòa chung cư đã đưa vào sử dụng thì phần lớn đất bỏ hoang cho cỏ mọc, làm nơi chăn thả trâu bò của người dân.

Có thể bạn quan tâm

Quán triệt, triển khai Nghị quyết của Bộ Chính trị về quy hoạch, phát triển đô thị

Quán triệt, triển khai Nghị quyết của Bộ Chính trị về quy hoạch, phát triển đô thị

Sáng 18/5 tại Hà Nội, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW, ngày 24/1/2022 của Bộ Chính trị về "Quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045" (Nghị quyết 06-NQ/TW) theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.