Bé gái 2 ngày tuổi bị bỏ rơi tại bệnh viện

 Bé gái bị bỏ rơi tại bệnh viện khi chỉ mới 2 ngày tuổi
Bé gái bị bỏ rơi tại bệnh viện khi chỉ mới 2 ngày tuổi
TPO - Sáng 24/5, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cho hay tại bệnh viện vừa có một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi hiện đang được các nhân viên chăm sóc. Bệnh viện đang cố liên lạc với người thân của bé những bất thành.

Trước đó, sáng 20/5, bệnh viện tiếp nhận sản phụ Vũ Thị T.H (27 tuổi, trú khu 7, thị trấn Ái Nghĩa (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) nhập viện chờ sinh. Đến 11h15 cùng ngày, chị Hương sinh được một bé gái nặng 3,3kg, tình trạng sức khỏe ổn định.

Tuy nhiên, đến khoảng 21h30 ngày 22/5, các nhân viên y tế tại Khoa sản phát hiện bé nằm một mình tại phòng hậu sản sau sinh. Bé gái nằm trong khăn và kèm theo toàn bộ vật dụng cá nhân của bé. Các nhân viên đã báo cáo lãnh đạo bệnh viện.

Theo đăng ký thông tin bệnh nhân thì đây là lần thứ 2 sản phụ này sinh con. Tuy nhiên, nhiều nghi vấn đặt ra thông tin được khai không chính xác khi hiện nay bệnh viện không thể liên lạc được với người nhà của bé.   

Sau khi không tìm được người nhà của bé, lãnh đạo bệnh viện đã trình báo công an phường Vĩnh Điện để giải quyết theo đúng quy định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nghỉ Tết và Quốc khánh với người lao động khu vực ngoài nhà nước

Hướng dẫn nghỉ Tết và Quốc khánh với người lao động khu vực ngoài nhà nước

TPO - Với công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 31/1 – 4/2, nghỉ Quốc khánh ngày 1-2/9/2022, doanh nghiệp bố trí lịch nghỉ 2 dịp này theo quy định, phù hợp với thực tế, khuyến khích lịch nghỉ như của công chức, viên chức.
Bí thư TPHCM: Khích lệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám đột phá

Bí thư TPHCM: Khích lệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám đột phá

TPO - Theo Bí thư Thành uỷ TPHCM Nguyễn Văn Nên, cần đổi mới thực chất khâu đánh giá, quy hoạch, đề bạt, đồng thời cần làm tốt, bài bản và chất lượng hơn về công tác cán bộ, trong đó phải lắng nghe ý kiến của quần chúng nhân dân có liên quan đến cán bộ, động viên kịp thời và khích lệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám đột phá.