Chồng trẻ của Phi Thanh Vân bất ngờ đệ đơn ly hôn

Phi Thanh Vân và chồng cũ tham gia một sự kiện.
Phi Thanh Vân và chồng cũ tham gia một sự kiện.
Sáng 24/1, trên trang cá nhân, Bảo Duy chia sẻ anh đã viết đơn ly hôn và nữ diễn viên "vui vẻ chấp nhận".

Bảo Duy cho biết suốt những năm tháng bên nhau, anh đã rất cố gắng giữ gìn hạnh phúc. "Nhưng nếu cái thứ hạnh phúc gọi là gia đình ấy chỉ có một người cố gắng thì làm sao giữ được... Là anh không tốt, không yêu thương em và con hay chỉ tại anh nghèo, tại anh không phải là người đàn ông quyền lực mà em từng nói và từng so sánh giữa anh với họ. Giờ tất cả quanh em đều rất tốt và thuận lợi. Mọi thứ anh trả lại cho em nguyên vẹn. Anh cầu mong em sẽ hạnh phúc với người mà em chọn lựa", chồng nữ diễn viên viết. 

Những lời bộc bạch của Bảo Duy khiến nhiều người đồn đoán mối quan hệ giữa anh và Phi Thanh Vân có người thứ ba.

Phi Thanh Vân chia sẻ với PV cô không muốn bình luận về thông tin ly hôn. "Những người quan tâm tới mối quan hệ của vợ chồng tôi có thể đặt dấu hỏi treo để chờ hoặc hiểu theo những gì Bảo Duy chia sẻ trên trang cá nhân", nữ diễn viên nói.

Năm 2014, Phi Thanh Vân và Nguyễn Bảo Duy công khai mối quan hệ. Bảo Duy kém cô hai tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân. Phi Thanh Vân khẳng định Bảo Duy ly hôn vì không hạnh phúc chứ cô không phải người xen giữa. Tháng 8 cùng năm, cô tuyên bố có thai với Bảo Duy sau nhiều lần bị sảy. Một thời gian sau, cô cho biết cả hai đã đăng ký kết hôn. Tháng 2/2016, Phi Thanh Vân sinh con trai, đặt tên là Tấn Đức.

Trong cuộc phỏng vấn tháng 11/2016, Phi Thanh Vân cho biết Bảo Duy mang lại cho cô hạnh phúc chưa từng có. Cô khen dù kém tuổi, Bảo Duy là người đàn ông sống trách nhiệm, biết chia sẻ công việc với vợ. Họ có cùng quan điểm sống, thấu hiểu suy nghĩ của nhau. Đặc biệt, sự ra đời của con trai Tấn Đức càng làm cho mối quan hệ vợ chồng trở nên khăng khít.

Chồng cũ cũng dành những lời tốt đẹp khi nói về Phi Thanh Vân. Anh cho biết tuy là người nổi tiếng, Phi Thanh Vân sống rất hòa đồng, có tấm lòng nhân hậu, hay giúp đỡ những người khó khăn, không quan tâm đến địa vị sang hèn.

Trước Bảo Duy, Phi Thanh Vân từng kết hôn với người đàn ông Pháp tên Thierry Blanc và chia tay khoảng cuối năm 2011, đầu 2012. Cô cho biết hôn nhân đổ vỡ do những mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng. Ngoài ra, nỗi đau sảy thai cộng với rào cản ngôn ngữ cũng phần nào khiến cô và chồng cũ quyết định ly hôn.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Bảo tồn văn hóa dân tộc là thể hiện chữ hiếu của chúng ta với tổ tiên
Bảo tồn văn hóa dân tộc là thể hiện chữ hiếu của chúng ta với tổ tiên
TPO - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc, giữ gìn và phát triển văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc là tạo động lực cho phát triển bền vững, là thể hiện chữ hiếu của chúng ta với tổ tiên và cũng là trách nhiệm với thế hệ mai sau, với cả văn minh thế giới.