Tập 16 Sống chung với mẹ chồng: Con không để ai đảo lộn cuộc sống của mình

Vân tiếp tục bật lại mẹ chồng về chuyện con cái
Vân tiếp tục bật lại mẹ chồng về chuyện con cái
TPO - Bà Phương tiếp tục đeo bám đến cùng để ép vợ chồng Thanh-Vân có con, trong khi cô con dâu cũng không vừa khi phản pháo: “Nếu mẹ cứ quá đáng quá con sẽ ra ngoài ở riêng”. Tập 16 phát sóng tối 10/5 trên VTV1.

Tập 16 hứa hẹn nhiều căng thẳng. Trước hết là chuyện bà Phương chưa buông tha vợ chồng Thanh-Vân khi vẫn kế hoạch không chịu sinh con. “Ngày nào các anh chị cũng đi từ sáng sớm tới nhọ mặt người mới về, còn tôi ở nhà cả ngày đầu tắt mặt tối chỉ ôm lấy cái bếp thôi. Tối về cơm nước xong mỗi người một phòng tôi nói chuyện với ai, nói với cái ti vi à? Chưa kể vợ anh về đến nhà mặt xưng mày xỉa lên, nhà như thể không có người ấy. Chúng tôi mong muốn có một đứa cháu để bế để bồng là có tội với các anh các chị à?”, bà Phương nói.

Không nghe con trai giải thích, bà tiếp lời: “Cứ làm như công to việc lớn lắm ấy, mà chửa với đẻ thì sợ ảnh hưởng tới công việc”. Cô con dâu cũng không vừa: “Bao giờ bọn con muốn có em bé bọn con sẽ có kế hoạch chửa đẻ. Con không để ai làm đảo lộn cuộc sống của mình đâu. Nếu mẹ cứ quá đáng quá con sẽ ra ngoài ở riêng đấy ạ”.

Tập 16 một lần nữa cho thấy mâu thuẫn dẫn đến không đội trời chung của bà Phương với mẹ chồng. Bà thẳng thừng tuyên bố: “Mua nhà để đầu tư, thậm chí mua nhà cho vợ chồng thằng Thanh em không phản đối, nhưng mua nhà để đón mẹ anh lên không bao giờ”.

Dù nói thế nhưng bà Phương cũng bộc lộ tính cách tính quá xa khi hỏi con dâu nếu vợ chồng con xảy ra chuyện gì không ở với nhau thì căn nhà đó đứng tên ai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

10 phim được người Việt tìm kiếm: Loạt 'bom tấn' truyền hình đình đám không có tên

10 phim được người Việt tìm kiếm: Loạt 'bom tấn' truyền hình đình đám không có tên

TPO - Google vừa đưa ra thống kê các hạng mục được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam năm 2021. Tại hạng mục phim, top 10 là các tác phẩm đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc như Trò chơi con mực, Vincenzo, Em là Niềm Kiêu Hãnh của Anh... Đáng tiếc khi những phim truyền hình Việt đình đám năm 2021 như Hương vị tình thân, Cây táo nở hoa hay 11 tháng 5 ngày lại không có tên.