Từ Hy Viên rạng rỡ tái xuất sau khi ra viện vì bị ngất

TPO - Người đẹp xứ Đài xinh đẹp rạng ngời trong một sự kiện diễn ra tối qua tại Đài Bắc khiến người hâm mộ rất vui mừng. Cách đây ít ngày, cô vừa phải nhập viện vì ngất xỉu do bệnh cũ tái phát.
Từ Hy Viên rạng rỡ tái xuất sau khi ra viện vì bị ngất ảnh 1 Dự sự kiện, Từ Hy Viên xinh đẹp dù dáng vóc vẫn hơi đầy đà.
Từ Hy Viên rạng rỡ tái xuất sau khi ra viện vì bị ngất ảnh 2

Từ Hy Viên sinh con thứ 2 cách đây nửa năm, khi đó cô đã 40 tuổi, cộng thêm bệnh cũ tái phát nên sức khỏe lâu hồi phục, cô bị tăng cân khó kiểm soát và gương mặt nhiều lúc sưng phồng.

Từ Hy Viên rạng rỡ tái xuất sau khi ra viện vì bị ngất ảnh 3 Vừa qua, chồng cô – Uông Tiểu Phi đăng tải thông tin vợ đột ngột bị ngất phải nhập viện cấp cứu khiến các fan rất lo lắng. Anh đã ở bên chăm sóc vợ và gửi những lời tình cảm rất xúc động trên trang cá nhân.
Từ Hy Viên rạng rỡ tái xuất sau khi ra viện vì bị ngất ảnh 4 Sau khi lập gia đình, Từ Hy Viên gần như tạm gác sự nghiệp để chăm sóc chồng con.
Từ Hy Viên rạng rỡ tái xuất sau khi ra viện vì bị ngất ảnh 5
Từ Hy Viên rạng rỡ tái xuất sau khi ra viện vì bị ngất ảnh 6 Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn đã 7 năm, cặp đôi có hai con một trai một gái. 
Từ Hy Viên rạng rỡ tái xuất sau khi ra viện vì bị ngất ảnh 7 Từ một thiếu gia giàu có nổi tiếng với nhiều tin đồn ăn chơi nhưng từ khi kết hôn với Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi luôn chứng tỏ anh là người đàn ông của gia đình, rất yêu thương vợ và ân cần chăm sóc lo lắng cho các con.
Từ Hy Viên rạng rỡ tái xuất sau khi ra viện vì bị ngất ảnh 8 Từ Hy Viên là một trong những người đẹp nổi tiếng nhất nhì màn ảnh và làng nhạc xứ Đài.
Từ Hy Viên rạng rỡ tái xuất sau khi ra viện vì bị ngất ảnh 9  Cô và em gái Từ Hy Đệ thành lập ban nhạc ASOS đình đám những năm 2000.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm