Đấu trí tập 3: Tuấn 'trùm kit test' bị vợ phát hiện có con riêng, Giám đốc CDC tự thú

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tập 3 phim chính luận Đấu trí, Khải (Anh Tuấn) lên kế hoạch vung tiền mua hàng loạt lô đất hiếm. Là người cuồng tín, Khải đi chùa cầu bình an và muốn rút chân khỏi vụ làm ăn liên quan đến kit xét nghiệm với Tuấn (Doãn Quốc Đam). Vừa lo "đi lại" với CDC các tỉnh thành, Tuấn vừa đau đầu nghe vợ tra hỏi chuyện bồ bịch.

Ngang nhiên qua lại nhà cô bồ trẻ để chăm con trai riêng, Tuấn (Doãn Quốc Đam) không tránh khỏi sự truy hỏi của vợ. Thảo (Minh Cúc) dù gần như phát điên lên khi thấy chồng bồ bịch và có con riêng nhưng không thể viết đơn ly hôn. Giữa hai người dường như đã có ràng buộc riêng.

Tuấn được đà uy hiếp vợ và tuyên bố: "Con ai không quan trọng. Phụ nữ là để duy trì nòi giống". Lí do Tuấn đưa ra để biện minh cho chuyện cặp kè trai gái là giảm stress, làm việc hiệu quả hơn và kiếm tiền về cho vợ.

Đấu trí tập 3: Tuấn 'trùm kit test' bị vợ phát hiện có con riêng, Giám đốc CDC tự thú ảnh 1

Vợ Tuấn phát hiện chồng bồ bịch và có con riêng.

Trong tập 3, ông Vững (Giám đốc CDC Hải Hà) quyết định hẹn gặp đại tá Giang (NSND Trung Anh) để nói hết sự thật vụ nhận tiền tỉ từ vụ kit test Khải Tuấn. Tuấn dễ dàng đưa bộ sinh phẩm KT đi khắp CDC các tỉnh thành nhờ những bản hợp đồng chuẩn chỉ, đúng quy trình một cách tinh vi.

CDC Hải Hà không có nguồn xã hội hóa, lại thiếu những doanh nghiệp sẵn sàng hỗ trợ chống dịch, nên buộc phải "áp vào giá mà cơ quan chủ quản đã mua để nhập vào. Việc này theo lời ông Vững nói là rất "minh bạch và công khai".

Đấu trí tập 3: Tuấn 'trùm kit test' bị vợ phát hiện có con riêng, Giám đốc CDC tự thú ảnh 2

Giám đốc CDC Hải Hà hẹn gặp Đại tá Giang sau khi bị phát hiện nhận tiền từ Khải Tuấn.

Giữa lúc Tuấn đang sốt sắng đi lại giữa CDC các tỉnh thì Khải (Anh Tuấn)- Chủ tịch Hội đồng quản trị của Khải Tuấn lại muốn rút chân khỏi vũng lầy. Khải về nhà xem lại toàn bộ sổ đỏ, chứng từ đất đai và liên tục thu mua những gò đất trống trong rừng nguyên sinh. Chiếc vali đựng đầy tiền mà Khải cầm theo để mua đất khiến ông chú kinh ngạc.

Đấu trí tập 3: Tuấn 'trùm kit test' bị vợ phát hiện có con riêng, Giám đốc CDC tự thú ảnh 3

Khải đi gom đất, lên kế hoạch rút khỏi chuyện làm ăn với Tuấn.

Ở hai tập trước, Vụ trưởng Vụ Thiết bị vật tư và Tuấn khá lo lắng khi thấy Khải muốn rút khỏi công ty trong thời điểm nhạy cảm. Công an kinh tế đã lập chuyên án, mở rộng điều tra vụ Khải Tuấn bán sinh phẩm KT với giá chênh lệch đáng ngờ. Tập 3 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h tối 20/7 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG