Đấu trí tập 2: Giám đốc CDC bị phát hiện nhận hối lộ cả chục tỷ từ vụ kit test Khải Tuấn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tập tiếp theo của bộ phim Đấu trí, Vụ trưởng Vụ thiết bị vật tư tỏ ra lo lắng và dặn Tuấn (Doãn Quốc Đam) thu dọn sạch dấu vết về những lần biếu xén các sếp. Tuy nhiên, Đại tá Giang (NSND Trung Anh) vẫn nhanh chóng nắm được thông tin một Giám đốc CDC đã nhận khoản tiền cả chục tỷ đồng từ Khải Tuấn. 

Giữa lúc Khải Tuấn đang thương thảo những hợp đồng hàng trăm tỷ, Khải (Anh Tuấn)- Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty bất ngờ có ý định rút lui khỏi thương vụ kit test. Biết tin, Vụ trưởng Bằng (Nguyệt Hằng) càng thêm lo lắng, dặn Tuấn (Doãn Quốc Đam) nhất cử nhất động phải cẩn thận. "Tin nhắn cài đặt chế độ tự xóa và đừng có gọi cuộc nào. Khải nó mà thắc mắc thì nói đây là thời điểm nhạy cảm" bà Bằng dặn dò.

Tuấn trấn an Vụ trưởng không nên lo lắng quá vì "mình có sống vì dư luận đâu". Trước đó bà Bằng cũng lo lắng bởi dư luận ầm ĩ nhưng "trên" chưa thấy nhắc nhở gì.

Đấu trí tập 2: Giám đốc CDC bị phát hiện nhận hối lộ cả chục tỷ từ vụ kit test Khải Tuấn ảnh 1

Tuấn trấn an Vụ trưởng Vụ thiết bị và vật tư.

Sau khi mang dung dịch trong sinh phẩm KT (Khải Tuấn) tới phòng thí nghiệm, Đại tá Giang (NSND Trung Anh) đẩy nhanh tốc độ điều tra. Ông tới gặp Giám đốc CDC Hải Hòa và nói thẳng: "Tôi biết anh đã nhận tiền của công ty Khải Tuấn....". Đại tá Giang còn chỉ ra cặn kẽ khoản tiền nhận hối lộ được phân chia ra sao, cất giấu ở đâu... Số tiền hàng chục tỷ được người này chia nhỏ, một phần gửi vào ngân hàng do vợ đứng tên, một phần cất tại nhà riêng.

Đấu trí tập 2: Giám đốc CDC bị phát hiện nhận hối lộ cả chục tỷ từ vụ kit test Khải Tuấn ảnh 2

Giám đốc CDC nhận hối lộ cả chục tỷ từ công ty Khải Tuấn.

Giám đốc CDC hốt hoảng, trong khi không hề biết người đàn ông đang nói chuyện với mình là Trưởng phòng điều tra C03 (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu).

Trong khi đó, Vũ (Thanh Sơn) cũng nhanh chóng phối hợp với Đại tá Giang. Phó trưởng phòng Cảnh sát kinh tế PC03 của tỉnh Đông Bình giao cho trinh sát Phong nhiệm vụ lên "tuyến đầu".

Đấu trí tập 2: Giám đốc CDC bị phát hiện nhận hối lộ cả chục tỷ từ vụ kit test Khải Tuấn ảnh 3

Trinh sát Phong bắt tay vào thu thập thông tin vụ sinh phẩm KT

Nghe Vũ nhắc đến "y tế" và "CDC", Phong lập tức đoán được vụ án sắp tới liên quan đến thiết bị vật tư chống dịch COVID-19. Phong lập tức bắt tay vào thu thập thông tin. Vũ cũng dặn Phong làm việc kín kẽ vì vụ việc tạm thời chưa có gì rõ ràng.

Trong tập 2, bà Hạnh (Tú Oanh) tỏ ra lo lắng khi con trai luôn đi sớm về khuya khiến người làm mẹ vô cùng bất an. Vũ cười an ủi mẹ rằng vẫn chịu khó về nhà ăn cơm với mẹ, nhưng thời gian này nhiều án nên anh bận hơn. Bà Hạnh chép miệng vì biết không thể bắt con trai chuyển nghề, nhưng sắp tới nếu cưới Lam (Lương Thu Trang), bà yêu cầu Vũ phải tính lại công việc.

Tập 2 bộ phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 19/7 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.