Dàn sao ‘khủng’ háo hức ‘Đấu trí’, Doãn Quốc Đam được chờ đón

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phim chính luận quy tụ dàn diễn viên hùng hậu như NSND Trung Anh, NSƯT Mai Nguyên, nghệ sĩ Vĩnh Xương, Tú Oanh, Nguyệt Hằng cùng các diễn viên trẻ nổi tiếng như Thanh Sơn, Lương Thu Trang chính thức lên sóng tối 18/7.

NSND Trung Anh- vào vai đại tá Trần Giang- bày tỏ trước giờ phim lên sóng: “Dịch bệnh COVID phủ một màn đen lên toàn thế giới trong hơn hai năm. Cả thế giới chống dịch, hàng triệu người đã chết, hàng nghìn y-bác sĩ với biết bao tình nguyện viên đã không quản ngại sự nguy hiểm của bản thân để lao vào những vùng dịch khốc liệt nhất để giúp đỡ đồng bào của mình. Nhưng bên cạnh họ lại có những kẻ lợi dụng dịch bệnh để trục lợi trên đau khổ của đồng bào mình. Chúng cấu kết với nhau, dùng vô vàn những thủ đoạn tinh vi để qua mặt luật pháp. Chúng là những kẻ có học thức, có trình độ, thậm chí có chức có quyền, vì vậy để đấu trí với chúng không dễ dàng chút nào”.

Diễn viên Thanh Sơn đảm nhận vai đại úy Vũ trong Đấu trí-chiến sĩ công an kinh tế đĩnh đạc, nhiệt huyết, trực tính và đặc biệt luôn giữ vững tinh thần không thỏa hiệp với cái xấu, cái ác. Trên facebook cá nhân, Thanh Sơn háo hức chờ giờ lên sóng 21h tối 18/7 trên VTV1 với hy vọng phim sẽ là “một món ăn cực hot” dành tới khán giả.

Nghệ sĩ Tú Oanh không còn là bà Bích lòe loẹt của Hương vị tình thân nữa. Chị trở thành bà mẹ hiền lành, đúng mực của Vũ, cũng là người vợ có chồng là công an đã hi sinh. Vào vai bà Hạnh, Tú Oanh tự nhận chỉ góp một vai nhỏ nhưng chị rất nghiêm túc trong sáng tạo, hạnh phúc làm việc cùng ê-kíp đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Chia sẻ hình ảnh poster phim, Tú Oanh viết: “mỗi bước con đi, mỗi nơi con đến và mỗi việc con làm đều có sự khích lệ lặng thầm của mẹ.

Dàn sao ‘khủng’ háo hức ‘Đấu trí’, Doãn Quốc Đam được chờ đón ảnh 1

Dàn diễn viên vào vai công an kinh tế trong "Đấu trí".

Doãn Quốc Đam là một trong những nhân vật được chờ đón bậc nhất Đấu trí. Anh vào vai Khải Tuấn-ông trùm kit test KT được đề cập trong vụ án tham nhũng đầu tiên của Đấu trí. Doãn Quốc Đam chia sẻ video hậu trường “chế tạo” ra Tuấn của Đấu trí. Bên cạnh việc đầu tư ngoại hình chải chuốt, Doãn Quốc Đam tạo ra đặc điểm nhận dạng cực đặc biệt cho nhân vật với tật nháy mắt liên hồi khi thoại trong phim.

Dàn sao ‘khủng’ háo hức ‘Đấu trí’, Doãn Quốc Đam được chờ đón ảnh 2

Doãn Quốc Đam và nghệ sĩ Anh Tuấn trong thương vụ nâng giá kit test.

Ngay trong tập 1 Đấu trí, Doãn Quốc Đam xuất hiện với hành động gây choáng váng. Anh ta chở quà biếu tới tận nhà các quan chức hòng phân phối sinh phẩm KT trên toàn quốc. Đặc biệt với chai rượu “chống dịch” mà bên trong hộp là tiền mặt hối lộ.

Dàn sao ‘khủng’ háo hức ‘Đấu trí’, Doãn Quốc Đam được chờ đón ảnh 3

Thanh Sơn trong vai đại úy Vũ-nhân vật chính của phim.

Đấu trí là phim chính luận chống tham nhũng động chạm tới những vấn đề nóng hổi của xã hội. Nhiều vụ án có thật như vụ kit test COVID-19, vụ buôn lậu khủng của một công ty có sự chống lưng của nhiều cơ quan, ban ngành có thật. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như NSND Trung Anh, NSƯT Trịnh Mai Nguyên, nghệ sĩ Vĩnh Xương, Anh Tuấn, Tú Oanh, Nguyệt Hằng, Quách Thu Phương, các diễn viên như Thanh Sơn, Phan Thắng, Tô Dũng, Anh Đào, Xuân Phúc, Lương Thu Trang...

MỚI - NÓNG