Thương ngày nắng về tập 47: Bà Nga phản đối Phong-Vân, chuyện tình của Vân Khánh kết thúc mở?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đúng như dự đoán của Phong (Doãn Quốc Đam), bà Nga (NSƯT Thanh Quý) không ủng hộ chuyện yêu đương của anh và Vân (Ngọc Huyền). Sóng gió sẽ đến với chuyện tình của cặp đôi. Trong khi đó, Vân Khánh (Lan Phương) tạm thời chưa thể đón nhận tình cảm của bác sĩ Minh (Trần Trung)

Ngày càng thân thiết với bác sĩ Minh (Trần Trung), lại được các em gái ủng hộ, vun vén, những tưởng Vân Khánh (Lan Phương) sẽ thành đôi với anh bác sĩ tốt bụng. Tuy nhiên, video giới thiệu tập 47 của Thương ngày nắng về hé lộ cảnh Vân Khánh từ chối tình cảm Minh.

Thương ngày nắng về tập 47: Bà Nga phản đối Phong-Vân, chuyện tình của Vân Khánh kết thúc mở? ảnh 1

Bác sĩ Minh chấp nhận chờ Vân Khánh mở lòng.

Lí do của cô đưa ra rất đơn giản, đó là "chưa thể quên được bố Sam So". Khánh không muốn vội vàng dù biết việc bác sĩ Minh quan tâm tới mẹ con cô là một "cơ hội tốt" trong cuộc đời. Bác sĩ Minh nói anh có thể đợi và cũng không có ý định ép buộc Khánh. "Nếu đến một lúc nào đó em cảm thấy thoải mái và sẵn sàng mở lòng để đón nhận một mối quan hệ mới, thì hãy nghĩ đến anh" - Minh thẳng thắn để Vân Khánh không khó xử.

Thương ngày nắng về tập 47: Bà Nga phản đối Phong-Vân, chuyện tình của Vân Khánh kết thúc mở? ảnh 2

Nhật Mai và ông Sang bị Duy- Trang nghi ngờ

Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) bắt đầu nghi ngờ mẹ kế của Duy. Nhật Mai (Minh Khuê) yêu cầu Trang gấp rút truyền thông cho bộ sưu tập mới trong khi còn nhiều thông tin chưa rõ ràng. Đơn vị mà Nhật Mai muốn hợp tác bị phát hiện có liên quan tới ông Sang (NSƯT Trần Đức).

Đúng như Đông Phong (Doãn Quốc Đam) dự đoán, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) không ủng hộ Phong đến với con gái út. Bà nổi trận lôi đình khi thấy Phong ôm ấp Vân (Ngọc Huyền) trước cửa nhà.

Thương ngày nắng về tập 47: Bà Nga phản đối Phong-Vân, chuyện tình của Vân Khánh kết thúc mở? ảnh 3

Bà Nga phát hiện ra mối quan hệ của Phong- Vân.

Tập 47 bộ phim Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h30 ngày 19/7 trên kênh VTV3. Phim sẽ kết thúc ở tập 54.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.