Có 57 kết quả :

Ma tuý đá kích thích vào các cơ quan, hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ tiêu hoá… của cơ thể và khiến bệnh nhân có thể tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Ảnh minh hoạ: Internet

Hai ca tử vong vì ngộ độc ma tuý đá

TPO - Tại Trung tâm Chống độc Bạch Mai, Hà Nội đã ghi nhận 2 ca tử vong do ngộ độc ma tuý đá. Ma tuý đá kích thích vào các cơ quan, hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ tiêu hoá… và khiến bệnh nhân có thể tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.
Công an lấy lời khai đối với “chủ mưu” Nguyễn Đắc T.

Bắt quả tang 4 sinh viên tụ tập “đập đá” giữa đêm

TPO - Ngày 12/12, lực lượng cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an thành phố Huế tiến hành điều tra hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy đối với 4 sinh viên Nguyễn Đắc T (20 tuổi), Nguyễn Anh T (19 tuổi), Nguyễn Phước Bảo T, Nguyễn Như H (đều 18 tuổi, cả 4 cùng trú tại thành phố Huế).
"Đập đá" là con đường ngắn nhất hủy hoại tương lai.

'Đập đá' phá… tương lai

Với hàm lượng ma túy cao, tác động mạnh tới hệ thần kinh, gây ảo giác, rối loạn hành vi…, ma túy "đá" đã và đang khiến tương lai của một bộ phận dân chơi là giới trẻ trở nên mịt mùng khi phải nhập viện tâm thần, có hành vi vi phạm pháp luật.
Cảnh sát cơ động phô diễn sức mạnh

Cảnh sát cơ động phô diễn sức mạnh

Phi thân qua vòng lửa cháy đỏ rực, nằm trên bàn chông để cho đồng đội kê đá đập, dùng yết hầu đẩy ôtô..., những màn biểu diễn võ thuật của các chiến sĩ Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động khiến người xem thót tim.
Ngáo đá, truy sát bạn vì tưởng 'lái xe tăng vào hẻm'

Ngáo đá, truy sát bạn vì tưởng 'lái xe tăng vào hẻm'

Đáp lại cái gật đầu thân thiện của bạn, Tùng hét lên: “Đi kiểu gì kỳ vậy, giết người hả?”. Anh bạn tội nghiệp chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì Tùng phán: “Sao mày lái… xe tăng vào hẻm?”. Chưa dừng lại đó, “tài xế xe tăng” còn bị Tùng rút dao rượt đuổi.
Nghị sỹ Đức Michael Hartmann thừa nhận có sử dụng ma túy đá nhưng không nghiện

Nghị sỹ Đức thừa nhận 'đập đá'

TPO - Không chỉ những vận động viên thể thao dùng đến chất kích thích để tăng thành tích mà nhiều chính trị gia trong đó có nghị sỹ Đảng Dân chủ Xã hội Đức Michael Hartmann cũng dùng chúng với mong muốn tăng hiệu quả công việc.
'Đập đá' trong phòng trọ, hãm hại cô gái trẻ

'Đập đá' trong phòng trọ, hãm hại cô gái trẻ

Bước vào phòng, H. hoảng sợ khi thấy có 2 con dao bấm và dụng cụ sử dụng ma túy nên đòi về, nhưng Tuấn và Nam cố giữ chị ở lại. “Đập đá” xong, Hùng viện cớ cho Nam và Tuấn ra ngoài, rồi chốt cửa, đòi quan hệ tình dục với chị H..